Lý do duy nhất khiến loạt sao Việt nhất quyết giấu mặt con

Thủy Tiên

Bánh Gạo sinh năm 2013, là con đầu lòng của Thủy Tiên và Công Vinh. Tới thời điểm hiện tại, cô bé chưa từng được bố mẹ cho lộ diện ở bất kỳ một phương tiện truyền thông nào. Những lần đăng ảnh con, cặp đôi vàng của làng giải trí Việt đều che mặt bé rất kỹ.

Lý do duy nhất khiến loạt sao Việt nhất quyết giấu mặt con ảnh 1
Bánh Gạo đã được 7 tuổi nhưng vẫn được bố mẹ "giấu mặt" trước truyền thông.

Lý do duy nhất khiến loạt sao Việt nhất quyết giấu mặt con ảnh 2
Hình ảnh của bé Bánh Gạo vẫn được chia sẻ trên mạng xã hội nhưng ở những góc không nhìn thấy mặt.

Hình ảnh của Bánh Gạo luôn khiến công chúng phải tò mò. Tuy nhiên, Thủy Tiên luôn giữ vững quan điểm "nếu con nổi tiếng sớm, được biết sớm thì bé sẽ nghĩ mình là trung tâm của thế giới và hành xử như một bà hoàng".

Theo lời kể của Thủy Tiên, con gái cũng không ít lần thắc mắc tại sao bố mẹ lại giấu con. Cô luôn kiên trì giải thích để bé hiểu bố mẹ đang muốn bảo vệ và làm những điều tốt nhất cho con.

Trường Giang - Nhã Phương

Nhã Phương sinh bé Destiny - con gái đầu lòng cho Trường Giang sau gần 1 năm kết hôn. Tuy nhiên, cho đến nay, mọi hình ảnh và thông tin về em bé chưa từng được cặp đôi chia sẻ trên các phương tiện truyền thông. Cả hai muốn giữ cho con cuộc sống bình yên và đơn giản nhất.

Lý do duy nhất khiến loạt sao Việt nhất quyết giấu mặt con ảnh 3
Trường Giang và Nhã Phương cũng thống nhất không công khai hình ảnh của con trước truyền thông.

Trường Giang cho biết: "Khi nào con lớn, con đồng ý công khai hình ảnh thì tôi sẵn sàng. Còn bây giờ phải tôn trọng".

Tăng Thanh Hà

Tăng Thanh Hà và ông xã Louis Nguyễn hiện có hai con là bé Richard Nguyễn và Chloe Nguyễn. Vốn là người kín tiếng về cuộc sống riêng nên Hà Tăng rất ít khi chia sẻ hình ảnh của hai con trên mạng xã hội. 

Những lần đăng ảnh con, cô cũng chỉ chọn những tấm hình chụp từ đằng sau hoặc góc nghiêng để giữ cho con cuộc sống bình yên.

Lý do duy nhất khiến loạt sao Việt nhất quyết giấu mặt con ảnh 4
Năm 2019, lần đầu tiên Tăng Thanh Hà đăng ảnh rõ mặt của con trai đầu lòng. Tuy chỉ lộ gương mặt ở góc nghiêng nhưng nhiều người nhận xét bé trông khá đáng yêu.

Lý do duy nhất khiến loạt sao Việt nhất quyết giấu mặt con ảnh 5
Tăng Thanh Hà chia sẻ ảnh con trên mạng xã hội nhưng không để các bé lộ mặt.
 

Theo Khoevadep