Lửa bao trùm kho hàng của công ty in cạnh cây xăng

Khói lửa bao trùm kho hàng rộng hàng trăm m2. Toàn bộ số công nhân đang làm việc đã được di dời ra bên ngoài.
Lửa bao trùm kho hàng của công ty in cạnh cây xăng

Khoảng 11h ngày 14/4, đã xảy ra 1 vụ hỏa hoạn tại kho hàng của Công ty cổ phần in Thống Nhất (ngõ 107, đường Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân, Hà Nội).

Theo ghi nhận của phóng viên tại hiện trường, có nhiều cột khói bốc lên nghi ngút tại kho hàng. Do trong kho hàng của công ty in chứa nhiều vật phẩm dễ cháy nên ngọn lửa bốc mạnh hơn. Khói lửa bao trùm kho hàng rộng hàng trăm m2. Toàn bộ số công nhân đang làm việc đã được di dời ra bên ngoài.

Lửa bao trùm kho hàng của công ty in cạnh cây xăng ảnh 1 Lực lượng chức năng tiến hành chữa cháy

Địa điểm xảy cháy ngay sát cạnh cây xăng số 43 của Công ty xăng dầu khu vực 1, do đó công tác chữa cháy, chống cháy lan được khẩn trương tiến hành.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC Hà Nội đã điều động 6 xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ xuống hiện trường để tiến hành công tác chữa cháy. 2 xe cứu hỏa đã trực tiếp di chuyển vào khu vực kho hàng để phun nước dập lửa. Các xe cứu hỏa còn lại ứng trực bên ngoài và tiếp cận nguồn nước.

Lửa bao trùm kho hàng của công ty in cạnh cây xăng ảnh 2 Đám cháy sát cạnh xây xăng

Theo TTXVN: Tới 12h5 phút, phần lớn mái tôn che kho đã được phá dỡ. Lực lượng chữa cháy tiến dẫn vào lõi kho để chống cháy lan. Các chiến sỹ cảnh sát tiến hành cào sâu hành trăm tấn giấy vụn đang cháy âm ỉ trong kho để chống cháy bùng phát.
Hàng chục người dân cũng nỗ lực liên tục dùng chậu, xô hất nước vào kho. Do khói dày đặc, nhiều chiến sỹ cứu hỏa đã phải sử dụng tới mặt nạ phòng độc.
Tới thời điểm hiện tại, lửa đã được dập. Tuy nhiên, nguy cơ bùng phát cháy lại vẫn rất cao khi rất nhiều hàng hóa giấy vụn còn chất đầy trong kho.

Theo VOV News
Giáo viên vùng khó luôn cố gắng tuyên truyền, vận động học sinh đi học đủ đầy.

Vùng khó mong thầy và trò được quan tâm nhiều hơn

GD&TĐ - Để giữ chân học sinh, giáo viên ở những vùng sâu, vùng xa không quản đường sá xa xôi đi vận động các em ra lớp. Thế nhưng hành trình tuyên truyền không chỉ ngày một, ngày hai nên thầy, cô mong rằng sẽ có chính sách hỗ trợ để động viên, khích lệ giáo viên.
Các chuyên gia thực hiện bồi dưỡng giáo viên trực tuyến cho nhiều địa phương.

Sẵn sàng cung ứng đủ sách giáo khoa tới các địa phương

GD&TĐ - Thực hiện Công văn số 503 của Bộ GD&ĐT, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam cho biết đã hoàn thành công tác tập huấn giáo viên sử dụng SGK lớp 3, 7, 10 và chuẩn bị đầy đủ sách giáo khoa cung ứng tới các địa phương trong cả nước.
Học sinh lớp 1 tỉnh Ninh Bình tựu trường ngày 22/8

Học sinh Ninh Bình tựu trường ngày 29/8

GD&TĐ - UBND tỉnh Ninh Bình đã ban hành Quyết định số 730/QĐ-UBND về kế hoạch thời gian năm học 2022-2023 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên tỉnh Ninh Bình.
Ảnh minh họa.

Hiểu thế nào về sữa ít đường và sữa nguyên chất?

GD&TĐ - Trong mỗi dòng sản phẩm sữa có 3 loại sữa nguyên chất, sữa ít đường và sữa có đường. Bạn đã phân biệt được ba loại này chưa và liệu “sữa ít đường” có phải là “ít đường” không? Chuyên gia dinh dưỡng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những dòng sữa này.
Nguyễn Đức Hải làm việc tại cơ quan điều tra.

Kẻ chuyên rình giật dây chuyền của phụ nữ lớn tuổi sa lưới

GD&TĐ - Ngày 15/8, Cơ quan CSĐT Công an quận Lê Chân (TP. Hải Phòng) cho biết, đơn vị này vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Đức Hải (37 tuổi, trú tại tổ dân phổ số 1, phường Đằng Hải, quận Hải An) để điều tra làm rõ hành vi Cướp giật tài sản.
3 việc nên làm giúp ngôi nhà ấm cúng trong tháng 7 âm lịch

3 việc nên làm giúp ngôi nhà ấm cúng trong tháng 7 âm lịch

GD&TĐ - Tháng 7 âm lịch là thời điểm âm khí cực thịnh, nhất là khoảng trước và sau ngày Rằm 1 tuần. Vì thế vào ngày này, gia chủ nên chú trọng các biện pháp khắc chế âm khí, gia tăng dương khí để bảo vệ bình an cho gia đình.
Thầy Bảo trong một lần lên bản đón học sinh đến trường.

Thầy Bảo 'gõ cửa' xin gạo nuôi trò

GD&TĐ - Thấy học trò ở bán trú không còn được hỗ trợ gạo, thầy Phạm Quốc Bảo (Hiệu trưởng Trường Phổ thông DTBT Tiểu học Nậm Manh, huyện Nậm Nhùn, Lai Châu) đã viết thư “gõ cửa” khắp nơi để xin gạo nuôi trò. Với thầy: “Xin cho trò nghèo thì cớ sao phải ngại”!