Lời nhắn thắt lòng của bé trai 11 tuổi đòi nhảy lầu khiến nhiều phụ huynh giật mình

Khi biết bố mẹ không còn ở với nhau, bố đã bỏ đi nơi khác cậu bé 11 đã leo lên tầng 7 định nhảy lầu.
Lời nhắn thắt lòng của bé trai 11 tuổi đòi nhảy lầu khiến nhiều phụ huynh giật mình

Vào khoảng 6 giờ 50 phút sáng 17/6, cậu bé 11 tuổi tên Tiểu Hoa (ngụ Tứ Xuyên, Trung Quốc) đã trèo lên tầng 7 của một ngôi nhà cao tầng với ý định nhảy lầu tự tử.

May mắn là người đi đường đã kịp phát hiện và gọi đến cơ quan chức năng trình báo sự việc.

Cậu bé nói em muốn nhảy lầu vì bố đã bỏ đi nhiều ngày không về gặp 2 mẹ con. Em muốn mình làm gì đó để hàn gắn mối quan hệ của bố mẹ. 

Khi biết tin, mẹ cậu bé đã nhanh chóng đến hiện trường để an ủi và khuyên nhủ con nhưng cậu bé nhất quyết đòi bố đến. Người mẹ gọi video cho bố để 2 bố con nói chuyện nhưng do hết pin nên cuộc nói chuyện bị gián đoạn. 

Theo chia sẻ của một cảnh sát thì lúc điện thoại tắt, cậu bé đã trở nên lạc lõng, thất vọng. Bé nói rằng: “Con muốn có một ngôi nhà hoàn chỉnh có cả bố và mẹ”.

Muốn được gặp bố, em không cho cảnh sát đến gần dù mẹ khóc lóc không ngừng. Sau đó, nhân cơ hội Tiểu Hoa không chú ý, cảnh sát đã đưa bé vào trong.

be-tra-nhay-lau

Được biết, Tiểu Hoa vốn sinh ra trong một gia đình êm ấm, có cả bố lẫn mẹ. Tiểu Hoa luôn nghĩ rằng em sẽ có một tuổi thơ hạnh phúc với nhiều kỷ niệm đẹp bên cạnh bố mẹ nhưng dường như ông Trời đã lấy đi tất cả của em khi bố mẹ bất hòa.

Tiểu Hoa nói rằng, sau khi chuyển tới sống tại khu chung cư Ánh Dương, bố mẹ thường xuyên cãi nhau. Những cuộc cãi vã thường khiến cậu bé không thể nào chợp mắt. "Khi bố mẹ cãi nhau, cháu rất sợ và luôn có cảm giác không an toàn", Tiểu Hoa nghẹn ngào.

Vào tối 14/6, sau khi từ siêu thị trở về nhà, chị Cao không thấy con trai đâu mà chỉ thấy một mảnh ghi chú đặt trên bàn với nội dung: "Mẹ ơi, con đã đi xe buýt hai ngày nay. Nhiều người nói rằng con không có bố. Họ nói bố của con sẽ trở thành bố của người khác. Con sẽ đi tìm bố".

be-tra-nhay-lau-1

Sau khi đón con trai về nhà, chị Cao cũng gọi cho anh Lưu Đại Quân, chồng của chị về nhà.

Tối hôm đó, hai bố con Tiểu Hoa đã ngủ cùng nhau. "Bố nói rằng bố sẽ ở lại với cháu, không đi nữa. Nhưng tới ngày hôm sau, bố vẫn đi", Tiểu Hoa nức nở.

Chính vì người bố không giữ lời hứa của mình nên Tiểu Hoa đã rất lạc lõng và thất vọng, khiến em có hành động dại dột.

Trên thực tế, bố mẹ Tiểu Hoa đã ly hôn từ năm 2018, nhưng vì sợ con buồn nên cả hai không nói. Đến khi người bố chuyển hết quần áo đi, đứa trẻ mới cảm nhận được rằng gia đình mình sẽ không còn êm ấm.

Sau khi sự việc xảy ra, bố mẹ Tiểu Hoa đã ngồi lại nói chuyện với nhau. Tuy nhiên, ông bố cho rằng đây là kế hoạch của vợ cũ và kiên quyết không trở về.

Theo Khoevadep
Đồng Nai sẽ đấu giá hơn 77 ha đất

Đồng Nai sẽ đấu giá hơn 77 ha đất

GD&TĐ - Với diện tích hơn 77 ha, từ nay đến hết năm 2023, Đồng Nai sẽ đấu giá quyền sử dụng 36 khu đất. Ước tính, tổng giá trị khoảng 781 tỷ đồng.