Lời khai đám giang hồ đập phá, chém 3 nữ tiếp viên mát xa

Nhóm giang hồ nồng nặc mùi rượu bia vào cơ sở mát xa thư giãn. Chúng gây sự, hành hung làm nhiều nữ nhân viên bị thương.
Lời khai đám giang hồ đập phá, chém 3 nữ tiếp viên mát xa

Liên quan đến vụ “nhóm khách đại náo, chém 3 nữ tiếp viên mát-xa” , Công an quận Gò Vấp, TP.HCM vừa khởi tố bị can đối với các đối tượng Tô Tiến Thành (SN 1993, quê Quảng Ninh) và Phạm Mạnh Quyết (SN 1989, quê Hải Phòng) về hành vi “hủy hoại tài sản”.

Công an cho gia đình bảo lãnh đối với đối tượng Nguyễn Văn Vinh (tự Minh, SN 1992, quê Hải Phòng) và đang chờ kết quả giám định thương tích của các nạn nhân để xử lý các đối tượng liên quan về hành vi “cố ý gây thương tích” .

Loi khai dam giang ho dap pha, chem 3 nu tiep vien mat xa - Anh 1

Phạm Mạnh Quyết (trái) và Tô Tiến Thành (phải) tại cơ quan công an

Điều tra ban đầu của công an và khai báo của các đối tượng cho hay, 4h30 sáng 19/3 Vinh và Quyết sau 1 chầu nhậu thì đến cơ sở mát xa Hoa Ban, đường số 11 (phường 11, quận Gò Vấp) thư giãn.

Ngay khi vào mua vé, đối tượng Quyết nói với nhân viên Nguyễn Văn Thái (SN 2000, quê Hậu Giang) là “phải điều cho các tiếp viên trẻ đẹp để phục vụ, nếu không muốn tiệm này bị dẹp”. Liền sau đó, Quyết cùng Vinh vào các phòng, nằm chờ.

Riêng Thái vào phòng nữ tiếp viên gọi 2 “chân dài” sang phục vụ khách. Tuy nhiên vì thấy cả Vinh lẫn Quyết đều đã say xỉn nên 2 cô gái từ chối phục vụ.

Thái có báo với nhân viên làm lâu năm, là Nguyễn Ngọc Thành (tự Bổn, SN 1993) về việc khách say xỉn vào cơ sở gây sự, quậy phá. Rồi Thái đến phòng của Quyết nói rằng, các nữ tiếp viên đều bận tiếp cho khách nên nói 2 vị thông cảm ra về, dịp khác ghé.

Thái cùng Ngọc Thành tiếp tục đến phòng Vinh đang nằm để trình bày tương tự, mong khách thông cảm.

Lúc nói chuyện tại phòng Vinh thì đối tượng này chửi bới, dẫn đến cự cãi với Ngọc Thành. Bực tức, Ngọc Thành không kiềm chế được, chạy vào quầy tiếp tân lấy 1 con dao quay ra nói chuyện, tấn công làm cho đối tượng Vinh bị thương tích nhẹ. Thái và 1 nhân viên khác trong cơ sở mát xa Hoa Ban đã can ngăn Ngọc Thành, tước đoạt được con dao.

Loi khai dam giang ho dap pha, chem 3 nu tiep vien mat xa - Anh 2

Các tài sản tại cơ sở mát-xa Hoa Ban bị nhóm côn đồ đập phá hư hại

Do bực tức không được phục vụ, Quyết rời phòng mình đi sang phòng Vinh định rủ ra về. Vừa đến nơi, thấy Vinh bị đánh hội đồng nên Quyết bỏ chạy thoát thân ra khỏi cơ sở mát xa, còn Vinh chạy ẩn nấp trong nhà vệ sinh của cơ sở, khóa cửa lại rồi gọi cho bạn, là Tô Tiến Thành đến giải cứu.

Nhân viên cơ sở mát xa tìm thấy Vinh, lôi kéo đẩy ra khỏi cơ sở. Lúc này có 1 nhân viên nam đã xông vào đấm đá Vinh làm đối tượng này bỏ chạy trên đường.

Vinh, Quyết thoát thân, tình cờ gặp nhau và lúc này Tô Tiến Thành rủ thêm 3 người bạn khác mang theo nhiều mã tấu, dao tự chế tìm đến.

Nhóm 5 đối tượng cầm hung khí xông vào cơ sở mát xa Hoa Ban nhưng các nam nhân viên đã lánh mặt. Chúng lao vào đâm chém gây thương tích cho 4 nữ tiếp viên và đập phá các tài sản như: quạt, thang máy, tivi, hồ cá… Trong đó Quyết và Tô Tiến Thành là những đối tượng hung hăng nhất, trực tiếp gây thương tích cho các nữ nhân viên, đập phá đồ đạc.

Sau khi gây án, các đối tượng tẩu thoát. 4 nữ nhân viên bị thương được đưa đi cấp cứu nhưng đó có 3 người bị thương nặng.

Nhận tin báo, Công an đã có mặt điều tra và mời làm việc với nhiều nam nhân viên của cơ sở mát xa Hoa Ban có liên quan.

Qua truy xét, công an đã mời Quyết, Tô Tiến Thành và Vinh lên làm việc. Bước đầu làm rõ, Công an bắt giữ Quyết và Tô Tiến Thành.

Hiện cơ quan công an chờ kết quả giám định của các nạn nhân để xử lý các đối tượng liên quan và đang truy xét các đối tượng khác.

Theo VietnamNet
Xem lịch âm ngày mai 1/4

Xem lịch âm ngày mai 1/4

GD&TĐ - Xem lịch âm 1/4 – Xem lịch vạn niên ngày 1/4/2023. Theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Bảy ngày 1/4/2023 nhanh nhất và chính xác nhất.
Ban chấp hành Đoàn Trường THPT TP Cao Lãnh, Đồng Tháp nhiệm kỳ 2022 - 2023.

Thanh xuân bên Đoàn

GD&TĐ - Thanh xuân của tôi càng tươi đẹp hơn bởi những chuỗi ngày gắn bó bên Đoàn.