Lời khai của người đàn ông sống như vợ chồng với bé gái lớp 8

Lời khai của người đàn ông sống như vợ chồng với bé gái lớp 8

Công an huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An vừa khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Ngọc Khoát (31 tuổi, quê Phú Thọ) về tội Giao cấu với người từ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Khoát khai khi đi làm thuê đã quen biết T. (14 tuổi, ở huyện Đô Lương). Sau nhiều lần chuyện trò, người đàn ông này và bé gái nảy sinh tình cảm.

Giữa tháng 3, Khoát rủ nữ sinh lớp 8 bỏ nhà đi theo anh ta khi gia đình ngăn cấm. Bị can sau đó bán điện thoại lấy tiền để dẫn bạn gái nhí đến huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông sinh sống.

Ngày 18/3, gia đình phát hiện cháu T. mất liên lạc khi đi mua thuốc cho người thân nên trình báo công an. Vào cuộc điều tra, cảnh sát xác định trước khi mất tích, nữ sinh 14 tuổi đã đi cùng Khoát vào cửa hàng điện thoại ở địa phương.

Ngày 15/4, lực lượng chức năng phát hiện T. đang sống với Khoát ở khu vực sát biên giới Campuchia nên đưa cả 2 về Nghệ An để làm rõ.

“Việc tìm T. gặp rất nhiều khó khăn do Khoát đưa nữ sinh đến nơi có đường sá đi lại không thuận lợi, hơn nữa trong khi dịch Covid-19 đang lan rộng”, một điều tra viên chia sẻ.

Theo zingnews.vn

Cô Hiền ân cần chỉ dạy học sinh.

Cô Hiền dạy giỏi

GD&TĐ - Hơn 18 năm gắn bó với nghề, cô Vũ Thị Hiền (Sơn La) được biết đến là một giáo viên dạy giỏi. Bảng thành tích mà cô "sưu tầm" cứ nhiều thêm mỗi ngày.
Ảnh minh họa: ITN

Cùng AI vươn đến ước mơ!

GD&TĐ - Chat GPT thân mến! Vào khoảng cuối năm 2022, bạn đã được công ty OpenAI cho ra mắt và ngay lập tức thu hút sự chú ý trên toàn cầu.