Loạt sao nổi tiếng Hàn Quốc thông báo 'có con trước khi kết hôn'

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Xu hướng kết hôn vội vàng của người nổi tiếng tại Hàn Quốc ngày càng lan nhanh như gió...

Nối tiếp Song Joong Ki, Park Shin Hye, Jo Jung Suk, Bobby (iKON), Chen (EXO)... nữ diễn viên Uhm Hyun Kyung thông báo đã có em bé khi cô chuẩn bị kết hôn.

Uhm Hyun Kyung đồng thời tiết lộ tin kết hôn và mang thai với nam diễn viên Cha Seo Won. Cả hai bắt đầu hẹn hò sau khi hình thành mối quan hệ qua bộ phim truyền hình “Người chồng thứ hai” của đài MBC.

Cả hai đã xây dựng được lòng tin qua mối quan hệ nghiêm túc và quyết định kết hôn.

Cha Seo Won nhập ngũ vào tháng 11 năm ngoái và hiện đang phục vụ tại ngũ. Vì vậy, cả hai dự định sẽ tổ chức hôn lễ sau khi Cha Seo Won xuất ngũ.

Trước đó, Park Shin Hye và Choi Tae Joon cũng đồng thời tuyên bố kết hôn và mang thai trước hôn nhân. Hai người là bạn cùng lớp tại Khoa Sân khấu và Điện ảnh tại Đại học Chung Ang, phát triển từ tiền bối và hậu bối thành một cặp đôi.

Đặc biệt, Park Shin Hye đã chờ đợi Choi Tae Joon khi anh đang thực hiện nghĩa vụ quân sự. Cả hai lặng lẽ nuôi dưỡng tình yêu suốt 5 năm và cuối cùng cũng có được kết cục viên mãn.

Vào thời điểm đó, Park Shin Hye thận trọng cho biết: “Vẫn còn sớm để nói, nhưng một cuộc sống quý giá đã đến với chúng tôi trong quá trình chuẩn bị cho hôn nhân. Ngay cả sau khi lập gia đình, tôi sẽ cho bạn thấy những mặt tốt của bản thân”.

Choi Tae Joon cũng bày tỏ cảm xúc khi thông báo tin kết hôn với Park Shin Hye trên fancafe của mình. Anh cho biết: “Cô ấy như một người bạn thân thiết, người đã âm thầm dạy tôi cách cười thật tươi khi vui và cách khóc thật to khi buồn".

Anh nói thêm: "Bây giờ, với tư cách là một thành viên trong gia đình, tôi sẽ thể hiện trách nhiệm, và với tư cách là một diễn viên Choi Tae Joon, tôi sẽ đáp lại sự mong đợi của các bạn".

Song Joong Ki chào đón con đầu lòng với bạn gái Katy Louise Saunders sau khi ly hôn. Nhiều người đồn đoán về việc Katy đang mang thai sau khi xem đoạn video Song Joong Ki và Katy cùng nhau đến sân bay.

Thời điểm đó, Katy mặc trang phục rộng rãi và bị bắt gặp chạm tay hoặc lấy tay che bụng khi di chuyển. Ngoài ra, một chiếc nhẫn kim cương lớn được bắt trên ngón tay thứ tư trên bàn tay phải của cô ấy, cho thấy họ đã đính hôn.

Cuối cùng, Song Joong Ki chỉ thừa nhận việc Katy mang thai sau khi đăng ký kết hôn. Thông qua quán cà phê dành cho người hâm mộ chính thức của mình, anh ấy tuyên bố: “Tôi đã cam kết dành cuộc sống tương lai của mình với Katy Louise Saunders, người đã luôn ở bên ủng hộ tôi".

Anh ấy tiếp tục: “Chúng tôi tự nhiên mơ ước cùng nhau tạo dựng một gia đình hạnh phúc. Chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều để giữ lời hứa với nhau, và chúng tôi chân thành biết ơn vì một cuộc sống quý giá đã đến với cả hai chúng tôi”.

Ngày nay, những người nổi tiếng tự tin thông báo về việc mang thai trước hôn nhân. Họ đã thực hiện một cách tiếp cận hoàn toàn trái ngược với quá khứ, nơi mà việc mang thai trước hôn nhân phần nào bị coi là đáng xấu hổ ở Hàn Quốc. Điều này cho thấy nhận thức của công chúng về nó đã thay đổi.

Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.
Không khí lễ hội Tết Trung thu tại TP Tuyên Quang năm 2023.

Trung thu cho ai?

GD&TĐ - Thời hiện đại Tết Trung thu vẫn được duy trì nhưng có những tiếp biến văn hóa mới, khiến nhiều người lo ngại sẽ dần mất đi các giá trị cổ truyền.
Minh họa/INT.

Giấc mơ Trung thu

GD&TĐ - Đã xa rồi cái thời mẹ nhặt nhạnh hạt bưởi, xâu thành từng chuỗi, phơi khô và đốt đêm Rằm Trung thu.
Vấn nạn vi phạm bản quyền âm nhạc - điện ảnh - truyền hình số tiếp tục 'nóng' tại buổi tọa đàm.

Lại 'nóng' chuyện vi phạm bản quyền

GD&TĐ - Trước vấn nạn vi phạm bản quyền, một số kinh nghiệm thực tế từ quốc tế đã được chuyên gia chia sẻ, trong đó có biện pháp 'Knock & Talk'.