Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Lộ nguyên nhân khiến Meghan “xui” chồng ở riêng, “cao tay” hơn cả chị dâu Kate

27/11/2018, 19:12 GMT+7 | Gia đình

Mới đây, trang The Sun cho hay, Công tước và Nữ công tước xứ Sussex sẽ rời khỏi Điện Kensington và chuyển đến nơi ở mới thay vì sống gần vợ chồng Hoàng tử William.

Nguyên nhân ban đầu được cho là do Hoàng tử Harry căng thẳng với anh trai của mình.

Theo Express, vợ chồng Harry - Meghan dự định rời khỏi Điện Kensington trước khi đón con đầu lòng vào mùa xuân tới. Nguồn tin thân cận của hoàng gia cho biết, cả hai sẽ chuyển đến Frogmore Cottage, cách xa hẳn vợ chồng William - Kate.

Harry và Meghan ban đầu tính chuyển vào một trong những dinh thự chính ở Điện Kensington nhưng đã có 'chút căng thẳng giữa hai anh em' và vợ chồng Harry 'muốn sống độc lập'.

Harry và Meghan quyết định dọn ra khỏi cung điện, cách xa vợ chồng William - Kate.
Harry và Meghan quyết định dọn ra khỏi cung điện, cách xa vợ chồng William - Kate.

Tuy nhiên, vào ngày 25/11, trang Daily Mail cho hay thực chất nguyên nhân khiến Meghan cùng chồng ra ở riêng vì nàng dâu hoàng gia muốn mẹ đẻ của mình chuyển đến ở cùng.

Theo Daily Mail, Meghan đã tính toán rất kỹ lưỡng, biết thực tế khắc nghiệt trong Cung điện hoàng gia và những quy tắc bất thành văn khó có thể sửa đổi nên nữ công tước xứ Sussex đã lựa chọn cho mình lối đi khác dễ thở hơn.

Khi chuyển ra khỏi Cung điện Kensington, Meghan sẽ thoải mái sống theo cách mà cô mong muốn, đặc biệt là dễ dàng để cho bà Doria Ragland, người vừa mới chuyển đến Anh, sinh sống cùng vợ chồng cô.

Meghan muốn đón mẹ đẻ sinh sống cùng với vợ chồng nàng dâu hoàng gia.
Meghan muốn đón mẹ đẻ sinh sống cùng với vợ chồng nàng dâu hoàng gia.

Việc bà Doria sẽ chuyển đến sống cùng con gái là điều đã được giới truyền thông Anh dự đoán từ lâu. Bởi lẽ Meghan là chỉ có bà Doria là người thân ruột thịt duy nhất ở nước Anh. Bà Doria sẽ hỗ trợ Meghan khi cô sinh con đầu lòng vào mùa xuân sang năm.

Một số ý kiến cho rằng, Meghan đã lên kế hoạch từ lâu và Hoàng tử Harry vì yêu chiều vợ nên quyết định dọn ra ngoài ở riêng.

Có thể thấy, Meghan thực sự là một nàng dâu cao tay khi biết cách lựa chọn cho mình chỗ ở cách xa Cung điện đầy quy củ và lễ nghi, tránh va chạm với anh chồng William và chị dâu Kate.

Frogmore Cottage nằm trong khuôn viên của Frogmore House và là món quà cưới Nữ hoàng Elizabeth II tặng cho vợ chồng Harry.

Nhà mới của vợ chồng Công tước xứ Sussex có tới 10 phòng ngủ và đang được tu sửa để có thêm cả một phòng cho trẻ, một phòng tập gym và một phòng tập yoga, phù hợp với sở thích của Meghan.

Meghan muốn có cuộc sống độc lập, thoải mái của riêng mình.
Meghan muốn có cuộc sống độc lập, thoải mái của riêng mình.

Theo Giadinh.net.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm