Lộ gương mặt thật của "cô gái mặt rắn" khiến dân mạng chết khiếp

Mới đây, hình ảnh quá khứ của "cô gái mặt rắn" nổi tiếng trên mạng xã hội Trung Quốc được dân mạng tìm ra đã tiết lộ một sự thật...
Lộ gương mặt thật của "cô gái mặt rắn" khiến dân mạng chết khiếp

Hàn Hy Nhã - được gọi là "cô gái mặt rắn" - nổi tiếng trên mạng xã hội Trung Quốc bởi những hình ảnh khoe ngoại hình kinh dị không khác gì xà tinh.

Để được mọi người biết đến, bất chấp mọi sự nguy hiểm, Hàn Hy Nhã đã phẫu thuật thẩm mỹ để có chiếc cằm nhọn hoắt, đôi mắt to, đôi môi cong kì dị khiến ai nhìn vào cũng phải chết khiếp.

Lo guong mat that cua

Vẻ ngoài kinh dị của Hàn Hy Nhã trong những bức ảnh cô đăng tải lên trang cá nhân

Trên trang cá nhân, Hàn Hy Nhã luôn dọa người xem bởi những bức hình tự sướng chẳng giống ai.

Không những thế, "xà nữ" này còn có những phát ngôn gây sốc, ngông cuồng như tự nhận mình là "kẻ thứ 3 chuyên đi phá hoại hạnh phúc gia đình người khác", "búp bê Barbie sống", "bông hồng lai 8 dòng máu" hay "hotgirl đẹp nhất Trung Quốc"...

Con đường nổi tiếng đầy tai tiếng, thị phi của "cô gái mặt rắn" nhận vô số "gạch đá" từ cư dân mạng.

Tuy nhiên, không chỉ khiến mọi người khiếp sợ với ngoại hình kinh dị, mới đây, Hàn Hy Nhã tiếp tục khiến người xem giật mình khi để lộ những hình ảnh trong quá khứ.

Lúc này, ai cũng phải ngã ngửa với ngoại hình lúc chưa phẫu thuật thẩm mỹ của "cô gái mặt rắn". Giới tính thật của nhân vật đầy tai tiếng này cũng bị hé lộ.

Theo đó, lúc chưa phẫu thuật thẩm mỹ, Hàn Hy Nhã sở hữu thân hình khá mũm mĩm, tròn trịa. Bất ngờ hơn, "cô gái mặt rắn" lại là một chàng trai thuộc giới tính thứ 3. Do đã quá quen với hình ảnh Hàn Hy Nhã trong ngoại hình nữ giới, thông tin này khiến ai cũng ngạc nhiên.

Lo guong mat that cua

Ngoại hình thật của "cô gái mặt rắn" lúc chưa phẫu thuật thẩm mỹ

Trong một bức hình khác, gương mặt mộc của Hàn Hy Nhã cũng được tiết lộ. Bức ảnh cho thấy, "cô gái mặt rắn" đã phẫu thuật thẩm mỹ để chiếc cằm trở nên nhọn hoắt, môi cong và mắt to hơn.

Tuy nhiên, vẻ ngoài của Hàn Hy Nhã không kỳ dị như những hình ảnh người này post lên mạng, dù khuôn mặt vẫn thiếu cân đối. Có lẽ, để được mọi người biết đến hơn, Hàn Hy Nhã đã makeup và dùng thêm phần mềm chỉnh sửa hình ảnh của mình trước khi đăng tải.

Song, dù thế nào thì việc bất chấp mọi tai tiếng để được nổi tiếng của Hàn Hy Nhã không nhận được sự ủng hộ từ mọi người.

Lo guong mat that cua

Gương mặt mộc của Hàn Hy Nhã khá khác với hình ảnh người này vẫn thường đăng tải lên mạng xã hội

Theo PNNews
Nguyễn Huy Thành Nam – Thủ khoa chuyên ngành Kinh tế tài nguyên đại diện cho gần 3.000 tân cử nhân phát biểu tại buổi lễ nhận bằng tốt nghiệp. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc bật mí cách giảm áp lực cho tân sinh viên

GD&TĐ - Thủ khoa ngành Kinh tế tài nguyên, Đại học Kinh tế Quốc dân – Nguyễn Huy Thành Nam quan niệm, trong 4 năm đại học, việc học là quan trọng, song những trải nghiệm cũng quan trọng không kém. Với các bạn tân sinh viên, Thành Nam cho rằng cần xác định được mục tiêu để tránh những áp lực không cần thiết.
Đã có bộ nhận diện để truy xuất nguồn gốc cho gạo Séng Cù.

Tiến sĩ sáng chế 'dấu vân tay' gạo Séng Cù

GD&TĐ -TS Đào Hải Yến (Viện Hóa học, Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam) và cộng sự đã xây dựng được phương pháp để truy xuất nguồn gốc địa lý của gạo Séng Cù với độ chính xác từ 80 - 99%.
Các chuyên gia khuyến cáo, thí sinh nên đăng ký NVXT trước ngày 12/8. Ảnh minh họa: TG

Tránh sơ sẩy khi đăng ký nguyện vọng

GD&TĐ -Theo hướng dẫn của Bộ GD&ĐT, thí sinh được đăng ký nguyện vọng xét tuyển (NVXT) đến trước 17 giờ ngày 20/8. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến cáo nên đăng ký trước ngày 12/8, chậm nhất là ngày 15/8. Ngoài ra, thí sinh tuyệt đối không đăng ký duy nhất một nguyện vọng để tránh sơ sẩy.
NÓNG 247/Chương trình GDPT 2018: Giải pháp toàn diện tăng cường tố chất văn hóa và phát triển con người

NÓNG 247/Chương trình GDPT 2018: Giải pháp toàn diện tăng cường tố chất văn hóa và phát triển con người

GD&TĐ -  Tại Phiên họp thứ 14 của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội chiều 10/8, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn đã giải trình ý kiến của đại biểu Quốc hội liên quan đến văn hóa học đường, giáo dục đạo đức cho học sinh. Theo Bộ trưởng, đây là vấn đề rộng lớn và quan trọng đối với trường học. Đối với việc triển khai giáo dục hiện nay, lấy việc dạy người làm nội dung trọng tâm và ưu tiên, thì vấn đề về văn hóa học đường, ứng xử trong trường học càng trở nên đặc biệt quan trọng.