Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Lộ diện sau tin đồn tái hôn, Song Hye Kyo công khai tựa đầu vào vai người đàn ông lạ mà quen này

11/02/2020, 00:22 GMT+7 | Văn hóa
Trước đó, Song Hye Kyo và Yoo Ah In từng bị dân mạng Hàn mỉa mai khi thể hiện sự tâm đầu ý hợp lúc chia sẻ clip ủng hộ Vũ Hán.Trước đó, Song Hye Kyo và Yoo Ah In từng bị dân mạng Hàn mỉa mai khi thể hiện sự tâm đầu ý hợp lúc chia sẻ clip ủng hộ Vũ Hán.

Vừa qua, hình ảnh Song Hye Kyo ở bên bạn bè đã được chia sẻ ở trên mạng. Trong tấm hình này có thể thấy, cô mặc trang phục tối màu, tựa đầu vào vai một người đàn ông.

Nhiều cư dân mạng nhận ra người đàn ông này không phải ai xa lạ mà chính là nam diễn viên Yoo Ah In.

song hye kyo, song joong ki, sao hàn

Sau khi bị đồn chuẩn bị tái hôn, Song Hye Kyo thân mật bên Yoo Ah In khi đi tụ tập bạn bè.

Đây là lần đầu tiên Song Hye Kyo lộ diện sau khi bị báo giới xứ Cảng thơm tung tin sắp tái hôn với bạn trai mới điển trai, có gia thế và giàu có “ăn đứt” chồng cũ Song Joong Ki. Dường như cô không hề để tâm đến tin đồn này và không để nó ảnh hưởng đến cuộc sống của mình.

Việc Song Hye Kyo thân mật với Yoo Ah In cũng nhận được sự chú ý đặc biệt từ netizen. Trước đó, hai người thể hiện sự tâm đầu ý hợp khi cùng chia sẻ clip ủng hộ Vũ Hán chống lại dịch virus corona.

Không ít dân mạng Hàn để lại bình luận mỉa mai Hye Kyo và Ah In vì chỉ giỏi đăng SNS mà không có hành động thiết thực. Bên cạnh đó cũng có người cho lôi cả Song Joong Ki vào chuyện này, nhấn mạnh thật may mắn khi anh nhanh chóng quyết định ly hôn Song Hye Kyo.

Theo Công lý & xã hội

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm