Lộ diện mẫu xe 3 bánh độc đáo của Morgan

Lộ diện mẫu xe 3 bánh độc đáo của Morgan

(GD&TĐ) - Sau 58 năm, mẫu xe 3 bánh của Morgan đã trở lại với công nghệ, vật liệu và động cơ mới. Dự kiến sẽ được bán ra vào năm sau, mức giá chi tiết sẽ được công bố tại Geneva vào tháng sau.

Tổng cộng đã có khoảng 30.000 chiếc Morgan 3 bánh thế hệ thứ nhất được sản xuất trong khoảng thời gian từ năm 1909 đến 1953. Dù vẫn giữ lại phong cách thiết kế của mẫu xe gốc nhưng thế hệ mới trông hiện đại hơn. Động cơ V-Twin công suất 115 mã lực truyền sức mạnh của mình tới bánh xe duy nhất phía sau. Hộp số là loại 5 cấp do Mazda cung cấp.

Mẫu xe này có trọng lượng khoảng 500kg, thời gian tăng tốc từ 0-100km/h trong vòng 4,5 giây, vận tốc tối đa 183km/h.

Khoang lái được thiết kế theo phong cách máy bay bao gồm cả nút bấm “thả bom” mà theo như Morgan miêu tả “nó thỏa mãn các giác được bay trong không khí”. Khung xe được làm bằng thép ống kết hợp với thanh chống lật kép nhằm tăng độ an toàn, thân xe bằng nhôm.

Khách hàng sẽ có 8 sự lựa chọn về màu sắc, nội thất bọc da màu nâu hoặc đen với các chi tiết đen bóng. Cũng giống như những mẫu xe khác, hãng sẽ đáp ứng mọi yêu cầu chỉnh sửa của từng khách hàng.

Hoàng Minh (Theo AutoExpress)

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

 Nhiều người bị thiếu ngủ kinh niên do thức quá khuya. (Ảnh: ITN)

Mắc bệnh tim vì thiếu ngủ?

GD&TĐ - Thường xuyên ngủ ít hơn sáu giờ mỗi đêm có thể làm trầm trọng thêm huyết áp, lượng đường trong máu và các nguy cơ khác liên quan đến tim.