Lộ diện ảnh chi tiết màn hình iPhone 6

Một vài tuần sau khi những bức ảnh đầu tiên về iPhone 6 được tung lên mạng, những hình ảnh cập nhật chi tiết về màn hình của smartphone này tiếp tục xuất hiện trên mạng hôm 10/8, thu hút được sự chú ý và thích thú của các fan Táo Khuyết.
Lộ diện ảnh chi tiết màn hình iPhone 6
màn hình, iPhone 6, lộ diện,
Hình ảnh được cho là màn hình iPhone 6 đang lắp ráp.

Theo IBTTimes, những bức hình bị rò rỉ trên mạng hôm 10/8 là hình chụp cận cảnh chi tiết về phần mặt trước và màn hình của iPhone 6 bản 4,7 inch chuẩn bị ra mắt của Apple. 

Những bức hình được đăng tải trên blog Apple Club tại Đài Loan cho thấy cả mặt trước và sau của màn hình iPhone 6 đều được bao phủ bởi một lớp bóng kính.

Bức ảnh cũng cho thấy đây là phần màn hình đã được lắp ráp hoàn chỉnh và hoàn toàn khớp với những hình về iPhone được rò rỉ từ trước đó. 

Về thiết kế, có thể thấy iPhone 6 4,7 inch vẫn giữ những nét riêng biệt truyền thống của dòng iPhone, chỉ khác ở chỗ kích thước màn hình lớn hơn nhiều so với các sản phẩm tiền nhiệm.

Trước đó, các báo cáo và ghi chú của giới phân tích đều nhận định iPhone 6 sẽ được trang bị một màn hình sapphire, song một số thông tin khác thì cho rằng màn hình sapphire sẽ chỉ dành riêng cho mẫu iPhone 6 5,5 inch.

Hiện tại, cả hai mẫu iPhone 6 vẫn đang trong quá trình sản xuất và Apple dự kiến sẽ công bố cả hai sản phẩm này tại sự kiện truyền thông diễn ra vào ngày 9/9 tới đây.

Bên cạnh màn hình lớn hơn, iPhone 6 cũng dự kiến sẽ có một số tính năng mới. Về cấu hình, mẫu iPhone 6 4,7 inch sẽ tiếp tục sử dụng chip A7, trong khi mẫu 5,5 inch thì sử dụng chip A8 2 GHz. Cả hai đều có RAm 2 GB cùng camera được nâng cấp mạng mẽ.

Theo vietnamnet.vn