Lộ diện 2 đối thủ của tuyển Việt Nam ở giải Tam hùng

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Mới đây, hai đối thủ của đội tuyển Việt Nam tại giải giao hữu trong tháng 9 đã chính thức lộ diện.
Tuyển Việt Nam sẽ thi đấu giao hữu với Ấn Độ trong tháng 9.
Tuyển Việt Nam sẽ thi đấu giao hữu với Ấn Độ trong tháng 9.

Nằm trong kế hoạch chuẩn bị cho giải bóng đá vô địch Đông Nam Á AFF Cup 2022, ĐT Việt Nam sẽ có 2 trận thi đấu tại giải bóng đá quốc tế do VFF tổ chức trong đợt FIFA days (trong tháng 9).

Giải bóng đá quốc tế do VFF tổ chức sẽ có sự tham dự của ĐT Việt Nam và 2 đội tuyển khách mời là Singapore và Ấn Độ. 3 đội sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt để tính điểm xếp hạng và chọn ra đội vô địch giải đấu.

Các trận đấu dự kiến sẽ diễn ra trên SVĐ Thống Nhất (TP.HCM) từ ngày 21/9 đến 27/9/2022. ĐT Việt Nam sẽ gặp ĐT Singapore vào ngày 21/9 và gặp Ấn Độ vào ngày 27/9. Ngày 24/9 sẽ là cặp đấu giữa ĐT Singapore và ĐT Ấn Độ.

Để chuẩn bị cho giải đấu giao hữu quốc tế nói trên, ĐT Việt Nam sẽ tập trung trở lại vào ngày 17/9 tới, sau khi kết thúc vòng 16 V.League.

Hiện tại, huấn luyện viên Park Hang Seo cùng các cộng sự đang tích cực theo dõi các trận đấu tại V-League nhằm tuyển chọn những gương mặt có phong độ tốt nhất cho đội tuyển Việt Nam hướng tới AFF Cup 2022.

Danh sách tập trung của đội tuyển Việt Nam dự kiến sẽ được HLV Park Hang Seo công bố vào một thời điểm thích hợp trước vòng 16 V.League 2022.

Nhiều khả năng, ĐT Việt Nam sẽ đón sự trở lại của hậu vệ Đoàn Văn Hậu ở giải giao hữu quốc tế tới sau gần một năm vắng mặt vì chấn thương cùng với đó là sự góp mặt của bộ đôi hảo thủ đang chơi bóng ở nước ngoài là Đặng Văn Lâm và Nguyễn Quang Hải bởi giải đấu diễn ra trong dịp FIFA days nên các đội bóng có trách nhiệm phải nhả người.

Hài cốt được cho là 'ma cà rồng' với liềm chặn ngang cổ và ổ khóa ở chân.

Thực hư bộ xương 'ma cà rồng' ở Ba Lan

GD&TĐ - Truyền thuyết về 'ma cà rồng' các nền văn hóa trên thế giới đều đề cập đến cách giữ sao cho người vừa mới qua đời không đội mồ sống lại để gây hại.
Những phần quà sẽ giúp học sinh vùng sâu, vùng xa bớt khó khăn hơn.

'Lá lành đùm lá rách'

GD&TĐ - Để trường vùng khó đủ đầy hơn trong năm học mới, thầy cô khu vực thuận lợi kêu gọi các nhà hảo tâm hỗ trợ, sẻ chia sách giáo khoa, vở viết...