Lộ danh tính nữ diễn viên nghi cướp chồng chị họ

Lộ danh tính nữ diễn viên nghi cướp chồng chị họ

Mới đây, trang Sports Kyunghyang đăng tải câu chuyện của một người phụ nữ, bức xúc tố cáo em họ mình là kẻ đã phá hoại hạnh phúc gia đình cô. Người phụ nữ cho biết nữ diễn viên này có hình tượng trong sáng, thánh thiện, từng xuất hiện trong chương trình Love Naggers 3 của kênh KBS Joy.

Nữ nghệ sĩ không quá nổi tiếng, vì vậy không thể sống dựa vào nguồn thu nhập khi chỉ hoạt động nghệ thuật. Thương cảm cho em họ, người phụ nữ đã giới thiệu cho nữ diễn viên đến làm việc tại bệnh viện của chồng, một bác sĩ 44 tuổi. Từ đó, chồng cô và nữ diễn viên có điều kiện phát triển tình cảm, hiện tại cả hai thậm chí đã mua nhà riêng để chung sống với nhau.

Người phụ nữ đau khổ cho biết cô và gia đình đã hết lời khuyên can nữ diễn viên, nhưng người em họ không nghe và cắt đứt liên lạc với mọi người để quyết tâm giữ mối quan hệ sai trái.

"Tôi tin rằng chồng mình bị lừa dối và tiếp cận có mục đích. Bây giờ tôi muốn chia sẻ câu chuyện này để cả hai phải nhìn nhận sự thật và chịu trách nhiệm cho hành động của họ", người phụ nữ kể lại.

Lộ danh tính nữ diễn viên nghi cướp chồng chị họ ảnh 1
Hiện tại, chồng của người phụ nữ không về nhà nên vợ anh phải chăm sóc người con đau ốm một mình.

Theo Naver, danh tính nữ diễn viên có hành vi trái đạo đức được cho là Geum Chae Eun, sinh năm 1989, từng tham gia bộ phim Top Management

Geum Chae Eun có ngoại hình mong manh, xinh đẹp, tuy nhiên không quá nổi tiếng. Hiện tại, tài khoản Instagram của Geum Chae Eun đã khóa và cô chưa đưa ra bình luận cho scandal trên.

Theo zingnews.vn