Lộ ảnh Vũ Khắc Tiệp ôm hôn Ngọc Trinh đắm đuối

Trong bức ảnh, Khắc Tiệp và “nữ hoàng nội y” hôn nhau vô cùng đắm đuối.
Lộ ảnh Vũ Khắc Tiệp ôm hôn Ngọc Trinh đắm đuối
Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau một bức ảnh chụp chung từ khá lâu của và Ngọc Trinh . Trong bức ảnh, Khắc Tiệp trao cho “nữ hoàng nội y” nụ hôn vô cùng đắm đuối.

Lộ ảnh Vũ Khắc Tiệp ôm hôn Ngọc Trinh đắm đuối - Ảnh 1

Được biết, đây là một bức ảnh chụp trong một sự kiện tại một quán bar có sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ khác. Ở vào thời điểm đó, gương mặt của Khắc Tiệp và Ngọc Trinh có nhiều nét khác biệt so với bây giờ.

Lộ ảnh Vũ Khắc Tiệp ôm hôn Ngọc Trinh đắm đuối - Ảnh 2

Ở thời điểm hiện nay, cả hai luôn là cặp đôi hot nhất làng giải trí Việt. Nhất cử nhất động của họ đều được báo giới và công chúng quan tâm.

Lộ ảnh Vũ Khắc Tiệp ôm hôn Ngọc Trinh đắm đuối - Ảnh 3

Mặc dù thừa nhận đã từng yêu và chia tay khá lâu nhưng việc họ liên tục dính nhau như sam trong các sự kiện giả trí và trong những chuyến du lịch đã khiến nhiều người nghi ngờ về mối quan hệ “mờ ám” này.

Lộ ảnh Vũ Khắc Tiệp ôm hôn Ngọc Trinh đắm đuối - Ảnh 4


Theo doisongphapluat
Truyện ngắn: Trăng treo trên sông

Truyện ngắn: Trăng treo trên sông

GD&TĐ - Xâm xẩm tối. Ánh Mặt trời đỏ rực sau một ngày thiêu đốt đã chậm rãi theo đường mòn phía Tây lặn xuống. Trăng nhú lên đầu bãi xa.
Một số tác phẩm của nhà phê bình, Tiến sĩ văn học Nguyên An.

Trầm sâu Nguyên An

GD&TĐ - Chất giọng Nghệ chậm rãi của người thành Vinh nhiều năm sống nơi đất Bắc, lối chuyện trò hòa nhã của người từng trải.
Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

GD&TĐ - Triển lãm cá nhân đầu tiên của họa sĩ Đoàn Đức Hùng tại phòng tranh Le Lycee Ana Mandarin Villas DaLat (Lâm Đồng) tiếp tục đón khách đến 26/10.
Nhiều họa sĩ trẻ giành giải thưởng Cuộc thi và Triển lãm 5 năm Điêu khắc toàn quốc. Ảnh: Bình Thanh

Điêu khắc đang 'đổi vai'?

GD&TĐ - Góp tác phẩm vào Cuộc thi và Triển lãm 5 năm điêu khắc toàn quốc đang diễn ra tại Bảo tàng Hà Nội, phần lớn là họa sĩ, nhà điêu khắc trẻ.
Ảnh minh họa: ITN.

Truyện ngắn Ước mơ của Linh

GD&TĐ - Từ ngày Linh chào đời, cả làng, cả xã biết mẹ và Linh bị AIDS. Hôm đó là một ngày mưa rét cắt da, cắt thịt trong tiết đại hàn của mùa Đông giá lạnh.
Canh 'tập tàng'.

Thương nhớ canh 'tập tàng'

GD&TĐ - Có một món canh quê, rất quê mà người quê hoặc gốc quê luôn luôn nhớ, luôn luôn thích - cả người quê xưa và người quê nay.
Ảnh minh họa/ITN.

Truyện ngắn: Đôi giày

GD&TĐ - Một người sẽ đi bao nhiêu đôi giày trong suốt cuộc đời? Câu hỏi này thật kỳ lạ, ai sẽ nghiêm túc tính toán cơ chứ!
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.