Lộ ảnh Vũ Khắc Tiệp ôm hôn Ngọc Trinh đắm đuối

Trong bức ảnh, Khắc Tiệp và “nữ hoàng nội y” hôn nhau vô cùng đắm đuối.

Lộ ảnh Vũ Khắc Tiệp ôm hôn Ngọc Trinh đắm đuối
Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau một bức ảnh chụp chung từ khá lâu của và Ngọc Trinh . Trong bức ảnh, Khắc Tiệp trao cho “nữ hoàng nội y” nụ hôn vô cùng đắm đuối.

Lộ ảnh Vũ Khắc Tiệp ôm hôn Ngọc Trinh đắm đuối - Ảnh 1

Được biết, đây là một bức ảnh chụp trong một sự kiện tại một quán bar có sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ khác. Ở vào thời điểm đó, gương mặt của Khắc Tiệp và Ngọc Trinh có nhiều nét khác biệt so với bây giờ.

Lộ ảnh Vũ Khắc Tiệp ôm hôn Ngọc Trinh đắm đuối - Ảnh 2

Ở thời điểm hiện nay, cả hai luôn là cặp đôi hot nhất làng giải trí Việt. Nhất cử nhất động của họ đều được báo giới và công chúng quan tâm.

Lộ ảnh Vũ Khắc Tiệp ôm hôn Ngọc Trinh đắm đuối - Ảnh 3

Mặc dù thừa nhận đã từng yêu và chia tay khá lâu nhưng việc họ liên tục dính nhau như sam trong các sự kiện giả trí và trong những chuyến du lịch đã khiến nhiều người nghi ngờ về mối quan hệ “mờ ám” này.

Lộ ảnh Vũ Khắc Tiệp ôm hôn Ngọc Trinh đắm đuối - Ảnh 4


Theo doisongphapluat

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Quang cảnh Đại hội.

Chủ tịch Quốc hội dự Đại hội lần thứ nhất Đảng bộ Ủy ban Văn hóa và Xã hội

GD&TĐ - Chiều 11/5, tại Nhà Quốc hội, Đảng bộ Ủy ban Văn hóa và Xã hội của Quốc hội tổ chức Đại hội lần thứ Nhất, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Đây là Đại hội Đảng bộ cấp cơ sở đầu tiên của Đảng bộ Quốc hội. Bí thư Đảng ủy Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Tổng Bí thư Tô Lâm và Tổng thống LB Nga Vladimir Putin phát biểu với báo chí. Ảnh: Thống Nhất/TTXVN.

Tuyên bố chung về những định hướng lớn của quan hệ Đối tác Chiến lược toàn diện Việt Nam - Nga trong giai đoạn hợp tác mới

Theo Đặc phái viên TTXVN, nhân dịp Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Tô Lâm thăm chính thức Liên bang Nga và tham dự Lễ Duyệt binh kỷ niệm 80 năm Ngày Chiến thắng trong Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại từ ngày 8 - 11/5, Việt Nam và Liên bang Nga đã ra Tuyên bố chung.