Liều mạng nằm trên đường ray xe lửa để “câu like“

Hai thiếu niên ở Cộng hòa Czech đã liều mạng nằm trên đường ray xe lửa để "câu like" trên mạng xã hội.
Liều mạng nằm trên đường ray xe lửa để “câu like“

Trang Mirror ngày 12/11 đưa tin về một đoạn video đăng tải trên trang YouTube cho thấy 2 thiếu niên liều mạng nằm trên đường ray trước khi đoàn tàu chạy đến. Có thể nghe thấy con tàu bấm còi inh ỏi do không thể dừng lại kịp lúc và chạy qua đầu 2 chàng trai kia.

Ngay sau khi con tàu vừa đi qua, 2 thiếu niên liều lĩnh liền đứng dậy và bỏ chạy khỏi hiện trường. Được biết, hành động này là để câu "like", câu lượt xem trên mạng xã hội.

Theo Công ty Đường sắt Cộng hòa Czech, đoạn clip trên có thể được quay tại phía Tây Bắc TP Usti nad Labem. Trả lời phỏng vấn truyền thông địa phương, ông Martin Drapal, đại diện Cơ quan Thanh tra Đường sắt, cho biết 2 thiếu niên không nhận thức mức độ nguy hiểm của hành động liều mạng này.

Lieu mang nam tren duong ray xe lua de
Lieu mang nam tren duong ray xe lua de
Lieu mang nam tren duong ray xe lua de

Hành động bất chấp tính mạng để câu "like" của 2 thiếu niên Cộng hòa Czech. Ảnh: FTV Prima

Quan chức trên cũng cho rằng 2 thiếu niên đã cực kỳ may mắn mới sống sót. "Sức gió tạo ra từ con tàu có nguy cơ khiến quần áo tốc lên và mắc vào phía dưới con tàu. Nếu nó đi với tốc độ 60-70 km/giờ thì có thể gây chết người" - ông Drapal

Nhà chức trách đang truy tìm danh tính của 2 thiếu niên bất chấp mạng sống nói trên. Ông Marek Ilias, phát ngôn viên của Cục Quản lý Cơ sở hạ tầng Đường sắt, nói: "Họ đã phạm luật và có thể bị phạt từ 80 đến 400 USD".

Đoạn clip quay lại hành động liều lĩnh. Nguồn: Youtube

Theo NLĐ
Minh họa/INT

'Hiệu ứng Domino' ở châu Phi?

GD&TĐ - Gần đây, một số thuộc địa cũ của Pháp ở châu Phi nhận được sự chú ý của giới quan sát vì các cuộc đảo chính quân sự.
Xe tăng M1 Abrams.

Nhận Abrams và ác mộng bắt đầu?

GD&TĐ - Chính phủ Mỹ đã cam kết cung cấp cho Ukraine 31 xe tăng Abrams, vũ khí được coi là yếu tố làm thay đổi tình thế cuộc xung đột.
Minh họa/INT

Tháo ngòi một cuộc chiến

GD&TĐ - Cuộc xung đột vùng biên giới giữa Azerbaijan và Armenia đã bùng nổ trong 24 tiếng và có nguy cơ trở thành cuộc chiến tranh lớn thứ hai của thế giới.