Lịch trình đổ bộ “Tuần lễ thời trang Paris xuân hè 2022” của bộ tứ BLACKPINK

GD&TĐ - Tất cả các thành viên của BLACKPINK sẽ đến Paris, Pháp để tham dự Tuần lễ thời trang Xuân Hè - Paris Fashion Week 2022.
Nhóm nhạc nữ BLACKPINK.
Nhóm nhạc nữ BLACKPINK.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin tất cả 4 thành viên của BLACKPINK sẽ tham dự Tuần lễ thời trang Xuân Hè Paris Fashion Week 2022, dự kiến khởi hành lần lượt từ 25/9 tới, dựa theo lịch trình riêng của từng người.

4 cô nàng sẽ góp mặt ở sự kiện thời trang đình đám để dự show của những thương hiệu mà mình đang làm gương mặt đại diện. Đây là lần đầu tiên, cả 4 thành viên của BLACKPINK đồng loạt có mặt ở Paris nên càng khiến fan rất háo hức mong chờ.

Đã có thông tin xác nhận rằng, Jennie sẽ bay từ sân bay quốc tế Incheon vào ngày 29/9 và đến Paris để tham dự Tuần lễ thời trang Xuân Hè Paris Fashion Week 2022.

Jennie cũng là đại sứ toàn cầu của Chanel, sẽ tham dự buổi trình diễn dự kiến vào ngày 5/10.

Vào ngày 25/9, Jisoo đã bay đến Paris để tham dự buổi trình diễn thời trang Dior với tư cách là đại sứ toàn cầu.

Được biết, đây là lần đầu tiên cô chị cả BLACKPINK là đại diện của nhãn hàng này tham gia Paris Fashion Week. Là một trong những “gà cưng” của Dior, người hâm mộ tin chắc rằng cô nàng sẽ mặc những thiết kế độc đáo trong BST mới nhất của nhãn hàng thời trang đình đám này.

Lịch trình đổ bộ “Tuần lễ thời trang Paris xuân hè 2022” của bộ tứ BLACKPINK  ảnh 1
Lịch trình đổ bộ “Tuần lễ thời trang Paris xuân hè 2022” của bộ tứ BLACKPINK  ảnh 2
Quả không hổ danh "Hoa hậu Hàn Quốc" - Jisoo xuất hiện tại Tuần lễ thời trang Xuân Hè Paris Fashion Week 2022 với gương mặt đẹp tự nhiên không góc chết. ảnh 3

Quả không hổ danh "Hoa hậu Hàn Quốc" - Jisoo xuất hiện tại Tuần lễ thời trang Xuân Hè Paris Fashion Week 2022 với gương mặt đẹp tự nhiên không góc chết.

Rosé cũng đã bay đến Paris và sẽ trở lại Hàn Quốc vào ngày 30/9. Sau màn “chặt chém” tại thảm đỏ Met Gala 2021, Rosé vẫn là đại diện hàng đầu của nhà mốt YSL tham dự Tuần lễ thời trang Xuân Hè Paris Fashion Week 2022.

Thành viên cuối cùng của nhóm là Lisa cũng sẽ đến Paris vào ngày 4 tháng 10. Tuy nhiên, những nhãn hàng mà Lisa thường đại diện như nhà mốt Celine và Bvlgari đều không có mặt trong danh sách tham dự tuần lễ thời trang này.

Được biết, Tuần lễ thời trang Xuân Hè Paris Fashion Week 2022 sẽ được tổ chức từ 27/9 đến 5/10. Ngày diễn ra sự kiện đang đến gần, điều này càng khiến các fan hâm mộ nóng lòng muốn chiêm ngưỡng diện mạo của 4 thành viên BLACKPINK.

Hiện tại, chủ đề trang phục mà 4 cô nàng BLACKPINK sẽ diện để tham dự Tuần lễ thời trang Xuân Hè Paris Fashion Week 2022 vẫn đang được các fan hâm mộ đưa ra tranh luận sôi nổi trên mạng xã hội. 

Không khí lễ hội Tết Trung thu tại TP Tuyên Quang năm 2023.

Trung thu cho ai?

GD&TĐ - Thời hiện đại Tết Trung thu vẫn được duy trì nhưng có những tiếp biến văn hóa mới, khiến nhiều người lo ngại sẽ dần mất đi các giá trị cổ truyền.
Minh họa/INT.

Giấc mơ Trung thu

GD&TĐ - Đã xa rồi cái thời mẹ nhặt nhạnh hạt bưởi, xâu thành từng chuỗi, phơi khô và đốt đêm Rằm Trung thu.
Vấn nạn vi phạm bản quyền âm nhạc - điện ảnh - truyền hình số tiếp tục 'nóng' tại buổi tọa đàm.

Lại 'nóng' chuyện vi phạm bản quyền

GD&TĐ - Trước vấn nạn vi phạm bản quyền, một số kinh nghiệm thực tế từ quốc tế đã được chuyên gia chia sẻ, trong đó có biện pháp 'Knock & Talk'.