Lên mạng đặt mua máy ép rau củ, cô nàng ngớ người nhận sản phẩm như đồ chơi

Lên mạng đặt mua máy ép rau củ, cô nàng ngớ người nhận sản phẩm như đồ chơi

Như một thói quen, ngày nào chúng ta lên mạng xã hội cũng gặp một số trường hợp than thở về việc "mắc bẫy" của shop online.

Cụ thể, lại một cô nàng lên mạng xã hội chia sẻ câu chuyện "dở khóc dở cười" của mình khi mua phải chiếc máy ép "dởm" đã gây được sự chú ý của mọi người.

Theo đó, vì muốn tự tay làm được những cốc nước ép nguyên chất cho cả gia đình nên cô gái đã lên mạng để tìm mua máy ép rau củ. Khi thấy shop bán hàng đăng tải hình ảnh chiếc máy ép rau củ vừa bắt mắt lại có vẻ chất lượng nên cô gái đã không ngần ngại đặt mua.

Lúc đặt mua háo hức bao nhiêu thì khi nhận hàng cô nàng lại "uất nghẹn" bấy nhiều. Theo đó, chiếc máy ép rau củ mà cô gái nhận được có hình dáng khác với shop đăng tải, điểm chung duy nhất là nó cùng có màu xanh. 

Thậm chí, chiếc máy này còn được làm hoàn toàn bằng nhựa "dởm" nên có lẽ không thể ép được các loại hoa quả, rau củ như cô gái mong muốn. Nhìn chiếc máy ép rau củ này thậm chí còn giống y hệt những món đồ chơi của trẻ em.

Quá bức xúc vì "mắc bẫy" của shop online nên cô gái đã chia sẻ câu chuyện lên mạng xã hội để than thở với mọi người. Đa phần mọi người đều đồng cảm với cô gái vì bị shop online lừa. Bên cạnh đó, một số người cũng chia sẻ mình từng rơi vào tình cảnh giống như của cô gái trên.

Theo Khỏe & Đẹp