Lee Byung Hun nhiệt tình xem phim vợ đóng

Trong một cuộc phỏng vấn ngắn gần đây, Lee Byung Hun tiết lộ anh vẫn đang theo dõi đều đặn bộ phim Please, Come Back Mister mà Lee Min Jung - vợ anh đóng.
Lee Byung Hun nhiệt tình xem phim vợ đóng

Nam tài tử nổi tiếng của Hàn Quốc là gương mặt trang bìa trong số mới nhất của tạp chí thời trang High Cut. Nhân dịp này, Lee Byung Hun cũng có một vài chia sẻ ngắn. Ngôi sao All In tiết lộ: "Tôi chỉ xem những bộ phim truyền hình mà mình đã đóng và phim truyền hình Hourglass ( năm 1995). Tuy nhiên, những ngày gần đây, tôi có xem Please, Come Back Mister - mà vợ tôi, Lee Min Jung đang đóng".

Lee Byung Hun nhiệt tình xem phim vợ đóng ảnh 1

Khi được hỏi về việc liệu Lee Byung Hun có hỗ trợ vợ trong công việc diễn xuất hay không, nam diễn viên cười và cho biết: "Vài lần tôi có hỏi cô ấy về việc cần giúp đỡ trong lúc học thoại hay không, nhưng Lee Min Jung lại nhún vai và bảo không cần. Tôi nghĩ cô ấy có một chút xấu hổ".

Lee Byung Hun nhiệt tình xem phim vợ đóng ảnh 2

Vợ chồng nam tài tử trải qua nhiều sóng gió, đặc biệt là scandal ngoại tình với hai người mẫu trẻ của Lee Byung Hun. Sau khi Lee Min Jung hạ sinh con trai đầu lòng, cặp đôi đã tìm lại được cân bằng trong cả cuộc sống và công việc.

Theo VTV
Vở 'Kiều' của Nhà hát Cải lương Hà Nội được phục dựng theo đúng bản diễn năm 1993 của NSND Ngọc Dư. Ảnh: Hoàng Anh.

'Gặp' nàng Kiều 30 năm trước

GD&TĐ - Khi các đơn vị nghệ thuật có những phá cách về hình tượng nàng Kiều thì Nhà hát Cải lương Hà Nội lại 'trung thành' với bản diễn 30 năm trước.
Ảnh minh họa.

Thời xưa chữa cháy thế nào?

GD&TĐ - Trị lụt, cứu hỏa là những việc cần kíp, liên quan đến tính mạng nhân dân nên thời xưa, vua cũng đích thân chỉ đạo.
Ngoài xem nghệ sĩ biểu diễn, học sinh Trường THCS Nguyễn Du còn được tham gia trải nghiệm trên sân khấu. Ảnh: NTCC

Hun đúc tình yêu cải lương

GD&TĐ - Nhiều học sinh, sinh viên trên địa bàn TP Hồ Chí Minh vô cùng thích thú khi được nhà trường giới thiệu về nghệ thuật cải lương.
Học sinh Trường Tiểu học Vũ Xuân Thiều hát múa 'Hãy phòng chống hỏa hoạn' do cô Hứa Thị Thu Huyền soạn lời theo dân ca quan họ Bắc Ninh. Ảnh: HTH

Âm nhạc truyền thống dẫn nhịp

GD&TĐ - Sử dụng làn điệu dân ca quan họ Bắc Ninh, cô giáo Hứa Thị Thu Huyền viết lời cho bài hát tuyên truyền phòng cháy chữa cháy.
Thiến là con đường tắt để theo đuổi sự nghiệp Castrato. Ảnh: Classicfm.com

Chuyện về ca sĩ Castrato

GD&TĐ - Thế kỷ XVIII, thính giả châu Âu phát cuồng vì giọng 'nam thiến' trầm ngọt ngân dài vô hạn của Francesco Bernardi (1686 - 1758, Italia).
Tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật' có nhiều tranh minh họa đẹp do họa sĩ Graham Ruts thực hiện. Ảnh: Trinh Phạm

Đánh thức 'Khu vườn bí mật'

GD&TĐ - Một cuốn sách dành cho thiếu nhi hấp dẫn và ấn tượng của nữ nhà văn Frances Hodgson Burett - tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật'.
Minh họa/INT

Cùng vượt qua nỗi đau!

GD&TĐ - Thân gửi các bạn học sinh là nạn nhân của vụ cháy chung cư mini tại Khương Hạ!
Làng Mễ Trì vẫn còn những buổi các cụ già thong thả nhặt lúa cốm.

Cốm mộc

GD&TĐ - Cứ khi Trung thu dập dìu trước ngõ là mấy đứa liền nhắc nhỏm: “Mẹ ơi, cốm mộc…”.