Lễ hội Du lịch Hàn Quốc năm 2024: Thúc đẩy du lịch Việt - Hàn

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Lễ hội là chương trình nằm trong khuôn khổ quảng bá ‘Năm du lịch Hàn Quốc 2023-2024’.

Buổi họp báo do Bộ VHTT&DL Hàn Quốc, Tổng Cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tổ chức.
Buổi họp báo do Bộ VHTT&DL Hàn Quốc, Tổng Cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tổ chức.

Sáng 25/5, tại Hà Nội, Bộ VHTT&DL Hàn Quốc, Tổng Cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tổ chức họp báo chương trình "Lễ hội Du lịch Hàn Quốc - Korea Travel Festa 2024".

Nhằm quảng bá mạnh mẽ hơn về du lịch Hàn Quốc đến du khách Việt Nam, Lễ hội Du lịch Hàn Quốc - Korea Travel Festa 2024 là chương trình nằm trong khuôn khổ quảng bá “Năm du lịch Hàn Quốc 2023-2024".

Chương trình được tổ chức với quy mô lớn và nhiều hoạt động đặc sắc, đa dạng trong 2 ngày 25/5 và 26/5 tại phân khu K-Town, Khu phố thương mại Grand World, Ocean City, với hơn 40 gian hàng của nhiều đơn vị đến cả từ Việt Nam và Hàn Quốc, đem đến trải nghiệm thú vị cho khách tham quan.

Sự kiện có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và quốc tế. (Ảnh: BTC).

Sự kiện có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và quốc tế. (Ảnh: BTC).

Hiện, Hàn Quốc vẫn đang là thị trường quốc tế lớn nhất đối với Việt Nam, và ngược lại Việt Nam cũng là thị trường khách quốc tế lớn thứ 5 đối với Hàn Quốc; trong Đông Nam Á, Việt Nam là quốc gia đứng đầu về số lượng khách du lịch đến Hàn Quốc

Trong tương lai, Hàn Quốc dự định sẽ quảng bá các nội dung liên quan đến du lịch tại thị trường Việt Nam bằng việc phát triển các sản phẩm du lịch đa dạng cũng như tiến hành nhiều hoạt động marketing đặc sắc.

Phát biểu tại họp báo, ông Lee Hak Ju - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc cho biết, rất nhiều hoạt động thú vị tại sự kiện, mong rằng khách tham quan sẽ có quãng thời gian vui vẻ, tìm kiếm được nhiều thông tin hữu ích về du lịch Hàn Quốc và lựa chọn du lịch Hàn Quốc trong tương lai.

Điểm nhấn của các hoạt động nghệ thuật trong Lễ hội Korea Travel Festa 2024 là những ngôi sao hàng đầu từ K-pop và V-pop cùng hội tụ và đem đến những sân khấu vô cùng hoành tráng cho khán giả. Nhóm nhạc 4 thành viên HIGHLIGHT với những bản hit đình đám như Fiction, Beautiful Night ...

Trong cùng khuôn khổ của chương trình, sân khấu chung kết cuộc thi K-pop Cover Dance Contest là cuộc tranh tài giữa những nhóm nhảy, nhóm hát đầy tài năng trên khắp Việt Nam tụ hội.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ