LĐLĐ Đà Nẵng trao quà cho người lao động bị mất việc do ảnh hưởng của dịch Covid-19

LĐLĐ Đà Nẵng trao quà cho người lao động bị mất việc do ảnh hưởng của dịch Covid-19

Tại đây, Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP Đà Nẵng đã trao gần 80 suất trợ cấp khó khăn, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho đoàn viên, người lao động bị mất việc làm tại các trường mầm non tư thục và đơn vị du lịch, lữ hành trên địa bàn.

Đây là những suất trợ cấp khó khăn nằm trong 500 suất với tổng số tiền 500 triệu đồng từ nguồn Quỹ hoạt động xã hội Công đoàn, mà Liên đoàn Lao động TP hỗ trợ cho các trường hợp là đoàn viên, người lao động bị mất việc làm tại các trường mầm non tư thục và công ty du lịch, lữ hành, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Cùng ngày, Liên đoàn Lao động TP Đà Nẵng cũng đã phối hợp Bưu điện thành phố trao 250 chai dung dịch rửa tay sát khuẩn cho công nhân lao động tại Công ty Quảng An để phòng, chống dịch bệnh.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Ông Mai Quang, Phó Chủ tịch UBND phường Bình Quới (trái) cùng lực lượng chức năng vận động người dân chung cư Thanh Đa tháo dỡ "chuồng cọp". (Ảnh: Hà An)

95% 'chuồng cọp' ở TPHCM được tháo dỡ

GD&TĐ - Khoảng 14.400 căn hộ trong tổng số hơn 15.100 căn ở TPHCM được chính quyền hỗ trợ tháo dỡ “chuồng cọp” nhằm đảm bảo an toàn khi xảy ra cháy nổ.