Larry King quay lại với người vợ thứ 7

Larry King quay lại với người vợ thứ 7

(GD&TĐ) - Phát ngôn viên của huyền thoại truyền hình Larry King nói rằng ông đã trở lại với bà vợ thứ 7 - Shawn Southwick sau một thời gian ngắn hai người quyết định ly hôn hồi giữa tháng trước.

"Họ đã dừng các thủ tục tố tụng ly hôn," phát ngôn viên Howard Rubenstein nói với Reuters. "Ông ấy đã chuyển về nhà."

Hai vợ chồng Larry King và Shawn Southwick
Hai vợ chồng Larry King và Shawn Southwick

Southwick là vợ thứ bảy của King - người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng kênh CNN, họ đã cưới nhau được 13 năm với hai con trai. Hai người bỗng đệ đơn ly hôn vào tháng trước, thời gian xa nhau giúp họ nhận ra vẫn còn yêu và cần nhau nên cả hai đã quyết định lưu lại cuộc hôn nhân này. Đây là lần thứ 2 Larry King quyết định ly hôn rồi lại quay lại, không biết liệu đây có là quyết định cuối cùng của hai người? Còn lần trước với người vợ thứ 6, Alene Aknis ông đã kết hôn năm 1961, ly dị năm 1963, sau đó tái hôn vào năm 1967 và lại ly dị năm 1972.

Trong một tuyên bố chung King nói: "Chúng tôi yêu các con và chúng tôi yêu nhau, tình yêu của chúng tôi là một gia đình". "Vì chính chúng tôi và vì các con, chúng tôi cần tiếp tục được dành riêng cho nhau. Chúng tôi muốn cảm ơn bạn bè đã hỗ trợ trung thành và tình yêu của họ đã giúp chúng tôi”.

Ngọc Linh (Theo cd)