Lắp camera theo dõi chó cưng khi vắng nhà, người đàn ông đau lòng phát hiện một thứ

Vì muốn biết chú chó cưng của mình làm gì khi mình vắng nhà nên một người đàn ông đã lắp camera để theo dõi.
Chú chó ngồi lặng im và hướng mặt về phía cửa nhà.
Chú chó ngồi lặng im và hướng mặt về phía cửa nhà.

Mới đây, một người đàn ông tên Hsueh, Đài Loan đã chia sẻ về việc lắp camera để theo dõi chú chó cưng của mình đã gây được sự chú ý của mọi người.

Kèm theo bức ảnh về chú chó cưng này là dòng chú thích: "Tôi luôn muốn xem những chú chó của mình làm gì khi tôi vắng mặt. Xem xong, tôi chỉ muốn về nhà".

Theo đó, vì tò mò về chú chó cưng của mình khi ở nhà một mình sẽ làm gì nên người đàn ông này đã lắp camera để theo dõi. Thật bất ngờ, khi xem lại hình ảnh từ camera thì người đàn ông này phát hiện một chú chó luôn ngồi im ở đối diện với cửa ra vào, ánh mắt buồn bã. Trong khi chú chó màu đen thì nằm lăn ra ngủ.

Có lẽ chú chó như muốn là người đầu tiên chào đón người đàn ông này trở về nhà nên luôn hướng mặt ra cửa và chờ đợi.

Theo như chia sẻ của người đàn ông này, chú chó đó gần như ngồi bất động ở vị trí trên suốt cả ngày. Chú chó sẽ kiên nhẫn chờ đợi anh trở về nhà mà không hề nhụt chí.

Câu chuyện này được chia sẻ đã gây được sự chú ý của rất nhiều người. Một số người bày tỏ sự cảm động với chú chó cưng này, số khác thì ghen tỵ với người đàn ông vì có một chú chó biết điều.

Theo Khoevadep
Hướng đến đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho chuyển đổi số. Ảnh minh họa

Tập trung phát triển nhân lực số

GD&TĐ - Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung nhấn mạnh, để hiện thực hóa các thủ tục phát triển chuyển đổi số, cũng như chuyển đổi cơ chế,
Mbappe sắp sang Thái Lan thi đấu

Mbappe sắp sang Thái Lan thi đấu

GD&TĐ - Kylian Mbappe, Neymar và Lionel Messi … có thể tới Thái Lan thi đấu trận mở màn mùa giải mới 2023-2024 của bóng đá Pháp.
Lukaku được nhiều đội bóng lớn của châu Âu quan tâm.

Chelsea bán Lukaku?

GD&TĐ - Tờ Mirror tiết lộ, Lukaku không nằm trong kế hoạch của HLV Graham Potter, bởi vậy Chelsea sẵn sàng bán anh ở Hè 2023.