Lãnh đạo Đà Nẵng gửi thư cho du khách mong nhận được sự cảm thông

Lãnh đạo Đà Nẵng gửi thư cho du khách mong nhận được sự cảm thông

Tối 26/7, ông Lê Trung Chinh – Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đã có thư gửi đến du khách trên địa bàn TP Đà Nẵng.

Trong thư, Phó Chủ  tịch UBND TP Đà Nẵng đã gửi lời tri ân sâu sắc đến du khách vì đã lựa chọn thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng làm điểm tham quan trong thời gian này.

Theo ông Chinh, trong suốt thời gian qua, cùng với sự chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, sự ủng hộ, tin tưởng của quý khác, chính quyền và người dân TP Đà Nẵng đã nỗ lực giữ gìn điểm đến Đà Nẵng an toàn – hấp dẫn – mến khách.

Lãnh đạo Đà Nẵng gửi thư cho du khách mong nhận được sự cảm thông ảnh 1
Du khách đang làm thủ tục tại sân bay Đà Nẵng.

Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh cho rằng, do tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, TP Đà Nẵng đã chủ động triển khai nhiều biện pháp kiểm soát và ngăn chặn dịch bệnh nhằm đảm bảo sức khỏe cho người dân, du khách và cộng đồng xã hội. Những biện pháp cấp thiết đó ít nhiều khiến chuyến đi của quý khách không trọn vẹn hoặc làm cho kế hoạch du lịch sắp đến của quý khách không được như ý muốn.

“Chúng tôi thực sự lấy làm tiếc và mong nhận được sự cảm thông, chia sẻ trước những bất tiện do dịch bệnh gây ra”, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng viết.

Vị đại diện UBND TP Đà Nẵng cũng cho hay, Đà Nẵng luôn mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách và hy vọng sẽ được đón tiếp quý khách quay lại vào thời điểm gần nhất, vui vẻ, an toàn và thuận tiện hơn.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ