Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Lăng nhăng lừa dối nhiều cô gái, chú rể nhận cái kết khó tin vào đúng ngày cưới

07/12/2018, 20:07 GMT+7 | Gia đình

 

Tình cảm có lẽ là thứ không phải đối với ai chúng ta cũng có thể dễ dàng trao đi. Và khi cho đi rồi liệu có lấy về được sự chân thành? Tình yêu chung thủy se, trở nên khó khăn hơn trước những cám dỗ của cuộc đời.

Đoạn clip trích trong phim Thái Lan dưới đây là lời cảnh tỉnh cho những kẻ phản bội, dối lừa tình cảm của đối phương.

Những tưởng trong ngày trọng đại nhất, khi chú rể được nắm tay cô dâu bước lên khán đài sẽ là những giây phút vô cùng hạnh phúc. Tuy nhiên, nụ cười rạng rỡ trên gương mặt chú rể chưa được lâu đã phải vụt tắt khi đoạn clip “thề non hẹn biển” với 3 cô gái nữa được phát trên màn hình led.

Đoạn clip này đã khiến cả hôn trường vỡ òa trong ngỡ ngàng, không tin vào mắt mình. “Tức nước vỡ bờ”, khi các cô gái bị dồn tới tận cùng của nỗi đau thì họ mạnh mẽ đứng lên và đối diện với sự thật. Từng câu nói đầy sâu cay của 4 cô dâu trên khán đài như cái tát thật mạnh vào kẻ phản bội.

Trong cuộc sống thường nhật, khi xung quanh tồn tại muôn vàn cám dỗ thì sự chung thủy càng thử thách lòng người cao hơn. Tình yêu sẽ có thể giúp những cặp đôi vượt qua được những sóng gió, còn sự phản bội và dối lừa thì có lẽ là không thể. Bởi thế, đừng bao giờ lôi tình cảm của đối phương ra làm thú vui cho bản thân mà quên đi mình cũng cần phải có trách nhiệm.

Theo Saostar.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm