Lancia Ypsilon mới - những hình ảnh đầu tiên

Lancia Ypsilon mới - những hình ảnh đầu tiên

(GD&TĐ) - Tuyệt phẩm mới của người Ý hứa hẹn sẽ trở thành đối thủ xứng tầm của Audi A1 và MINI.

Dựa trên phiển bản kéo dài của Fiat 500, Lancia Ypsilon thế hệ thứ 3 sẽ lần đầu tiên có mặt chính thức tại Anh dưới mác của hãng xe Mỹ, Chrysler.

Sở hữu thiết kế cực kỳ hấp dẫn, Ypsilon mới hứa hẹn mang lại sự sang trọng tuyệt vời cùng với lượng khí thải thấp. Khách hàng sẽ có 3 sự lựa chọn về động cơ: động cơ diesel 1.3L công suất 95 mã lực; động cơ xăng TwinAir  công suất 85 mã lực của Fiat 500, cả hai động cơ này sẽ có mức khải thải CO2 dưới 100g/km .Phiên bản rẻ nhất của Ypsilon sẽ được trang bị động cơ xăng 1.2L công suất 65 mã lực.

Ypsilon mới sẽ có giá bán khởi điểm khoảng 13.000 bảng Anh nhằm cạnh tranh với A1 và MINI đồng thời hiện thực hóa lời hứa của Chrysler trong việc cung cấp các sản phẩm sang trọng với giá bán phải chăng.

Bên cạnh Ypsilon mới, Lancia sẽ mang đến Geneva phiên bản châu Âu của Chrysler 300 dưới tên gọi Thema còn mẫu Chrysler 200 sẽ có tên gọi Flavia với hai phiên bản sedan và mui trần.

Hoàng Minh (Theo Auto Express)

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Nga mở chiến dịch ‘Bình minh trỗi dậy’

Nga mở chiến dịch ‘Bình minh trỗi dậy’

GD&TĐ - Với Chiến dịch “Bосход зари” (tạm dịch “Bình minh trỗi dậy”), Nga đã tìm ra giải pháp để xóa bỏ lệnh trừng phạt khí đốt nghiêm ngặt của Hoa Kỳ.