Lan Phương làm cô giáo dạy múa cạnh Nguyễn Phi Hùng

Nữ diễn viên và nam ca sỹ sẽ kết đôi trong phiên bản Việt của bộ phim "Dream High".
Lan Phương làm cô giáo dạy múa cạnh Nguyễn Phi Hùng

Bộ phim Dream High (Bay cao ước mơ) của Hàn Quốc từng tạo được làn sóng hâm mộ trên toàn châu Á cách đây nhiều năm, và các nhà sản xuất Việt Nam đang thực hiện phiên bản mới với sự tham gia của Lan Phương, Nguyễn Phi Hùng cùng nhiều diễn viên trẻ. Trong tác phẩm này, Lan Phương đảm nhận vai Trang, giáo viên dạy múa, còn Phi Hùng là đồng nghiệp của cô ở ngôi trường nghệ thuật.

Mỹ phân phim Cô dâu đại chiến tâm sự đây là một vai diễn mà cô rất yêu thích và dành nhiều tâm huyết. Nhân vật trong phim giống cô ở chỗ biết đam mê nhảy múa và hết lòng vì học trò. Trong phim, Lan Phương có thể thoải mái thể hiện nhiều khả năng khác nhau của mình như việc kết hợp giữa diễn xuất với múa hát.

Được biết, diễn viên Lan Phương từng có thời gian dạy tiếng Anh và dạy múa cho các em ở lớp tình thương. Một số em bây giờ đã trở thành diễn viên múa và kiếm sống được bằng nghề này. Chính vì sự trùng hợp này mà Lan Phương đã không ngần ngại đồng ý vai diễn cô giáo trong phim Dream High phiên bản Việt.

Lan Phương làm cô giáo dạy múa cạnh Nguyễn Phi Hùng - 1

Lan Phương tập múa cùng Nguyễn Phi Hùng.

Lan Phương làm cô giáo dạy múa cạnh Nguyễn Phi Hùng - 2

Cặp đôi có nhiều cảnh quay lãng mạn và tình cảm.

Lan Phương làm cô giáo dạy múa cạnh Nguyễn Phi Hùng - 3

Lan Phương làm cô giáo dạy múa cạnh Nguyễn Phi Hùng - 4

Nữ diễn viên đang tích cực giảm cân để có ngoại hình đẹp khi lên truyền hình.

Lan Phương làm cô giáo dạy múa cạnh Nguyễn Phi Hùng - 5

Lan Phương làm cô giáo dạy múa cạnh Nguyễn Phi Hùng - 6

Lan Phương và Phi Hùng đều xuất thân từ trường múa nên trong những cảnh quay phải thể hiện khả năng nhảy múa, họ không gặp khó khăn.

Lan Phương làm cô giáo dạy múa cạnh Nguyễn Phi Hùng - 7

Bộ phim cũng đánh dấu sự trở lại của chàng ca sĩ/diễn viên tài năng Nguyễn Phi Hùng sau một thời gian “im hơi lặng tiếng” cho những dự định cá nhân.

Lan Phương làm cô giáo dạy múa cạnh Nguyễn Phi Hùng - 8

Theo eva
Học sinh Trường THPT Lê Quý Đôn (Quận 3, TPHCM). Ảnh: C.Chương

TP HCM làm gì để bảo đảm chỗ học cho con em công nhân?

GD&TĐ - Là một trong hai đô thị lớn nhất nước, TPHCM thu hút một lượng lớn cư dân từ các tỉnh thành khác về làm việc, sinh sống dẫn đến tăng dân số cơ học cao. Đặc biệt, những quận, huyện, TP có khu chế xuất, khu công nghiệp thường có tỷ lệ học sinh/lớp vượt quy định.
Thiết bị khí cầu trực thăng được thử nghiệm ở Hòa Lạc (Hà Nội).

Khí cầu lai ghép của nhà khoa học U80

GD&TĐ - Khí cầu trực thăng có độ nâng tải lớn, không tốn năng lượng, bay êm và lâu, cất hạ cánh thẳng đứng... dùng để giao hàng, cứu trợ cứu nạn là sản phẩm của GS.TSKH Nguyễn Đức Cương, Trung tâm Tư vấn công nghệ và Dịch vụ Hàng không cùng cộng sự nghiên cứu chế tạo.
Chuẩn hóa trình độ giáo viên là điều kiện tiên quyết để thực hiện thành công Chương trình GDPT mới.

Khai thác hiệu quả thiết bị dạy học thực hiện Chương trình mới

GD&TĐ - Thực hiện chương trình mới với lớp 3, lớp 7, lớp 10, ngoài cơ sở vật chất hiện có sẽ cần phòng học, trang thiết bị mới để đáp ứng yêu cầu môn học cũ dạy theo hướng mới và bộ môn mới. Các chuyên gia, chủ biên Chương trình môn học có những chia sẻ, lưu ý về nội dung này.
Empire State Building: Kiệt tác Art Deco

Empire State Building: Kiệt tác Art Deco

GD&TĐ -Đến thành phố New York (Mỹ), bạn sẽ phải choáng ngợp trước khung cảnh mênh mông, chạy dài tít tắp của những tòa nhà chọc trời, trong đó có một tòa nhà khung thép vô cùng ấn tượng: Empire State Building.
NÓNG 247| Tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023

NÓNG 247| Tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023

GD&TĐ - Sáng 12/8, Bộ GD&ĐT tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023. Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn cho biết, Bộ GD&ĐT mong muốn được nghe nhiều ý kiến phát biểu, thảo luận; đặc biệt là các ý kiến đóng góp giải pháp để ngành Giáo dục làm tốt hơn nhiệm vụ quan trọng được Đảng và Chính phủ giao, góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.