Lâm Vinh Hải thừa nhận đang yêu Linh Chi sau khi ly hôn

Nam vũ công công khai mối quan hệ tình cảm với chân dài 9X. Lâm Vinh Hải xác định yêu nghiêm túc và muốn gắn bó với cô lâu dài.
Lâm Vinh Hải thừa nhận đang yêu Linh Chi sau khi ly hôn

Lâm Vinh Hải và Linh Chi cho biết đối phương không phải là mẫu hình lý tưởng của họ. Tuy nhiên khi tiếp xúc và nhận thấy ưu điểm của người kia, họ cảm nhau lúc nào không hay.

Người mẫu 9X yêu bạn trai vì anh đối xử tốt với gia đình và con gái. Trong khi nam vũ công cảm mến tính cách gần gũi, hòa đồng sau vẻ sang chảnh, gợi cảm của bạn gái. Xác định mối quan hệ nghiêm túc, họ lên kế hoạch hôn nhân trong 3 năm tới.

Lam Vinh Hai thua nhan dang yeu Linh Chi sau khi ly hon - Anh 1

Lâm Vinh Hải và Linh Chi chính thức yêu nhau được hơn một tháng. Ảnh: Nguyễn Thành.

Công khai tình yêu để tôn trọng Linh Chi

- Mới đây, có nhiều thông tin khẳng định anh đang hẹn hò với Linh Chi. Thực hư thế nào?

- Lâm Vinh Hải: Tôi và Linh Chi đang trong quá trình tìm hiểu nhau.

Linh Chi: Đúng như anh Hải chia sẻ, chúng tôi quen biết nhau được mấy tháng và chính thức yêu nhau khoảng hơn 1 tháng gần đây. Trước đây đi phim chung nhiều, đoàn phim hay tổ chức gặp gỡ, gặp nhau nhiều lần rồi nảy sinh tình cảm.

- Lâm Vinh Hải vừa ly hôn, còn Linh Chi chưa từng công khai bạn trai. Tại sao anh chị quyết định công khai tình cảm ở thời điểm hiện tại?

- Lâm Vinh Hải: Tôi nghĩ rằng công khai là cách thể hiện tình cảm chân thành và tôn trọng người đó. Với tôi, mối quan hệ với Linh Chi thật sự nghiêm túc.

Thực thế, chúng tôi cũng đã úp mở nhiều lần trên trang cá nhân. Mọi người cũng dò hỏi, thậm chí có nhiều người ngạc nhiên khi thấy chúng tôi đi chung với nhau. Nếu mọi người nghĩ chúng tôi quen nhau lén lút thì cũng rất phiền cho cả hai. Công khai là cách tôi trả lời những thắc mắc của mọi người.

Linh Chi: Chúng tôi bàn bạc với nhau nhiều lần về vấn đề này. Ban đầu dự định yêu nhau 1 năm mới công khai, nhưng chuyện tình cảm khó nói trước, cái gì đến sẽ đến.

Lúc đầu tôi nghĩ không nên công khai, vì anh Hải vừa ly hôn. Nếu mọi người biết mối quan hệ của chúng tôi sẽ nghĩ tôi là người thứ 3, nhưng khi đã xác định sẽ ở cạnh và tin tưởng người đàn ông này, tôi muốn mọi người biết.

Hơn nữa, anh Hải là người thẳng thắn và anh muốn mọi việc cần rõ ràng và tôi đồng ý.

Lam Vinh Hai thua nhan dang yeu Linh Chi sau khi ly hon - Anh 2

Trong thời gian yêu nhau, họ thường hay cãi nhau nhưng tình yêu đã giúp họ hiểu nhau. Ảnh: Nguyễn Thành.

- Anh chị gặp gỡ và yêu nhau trong hoàn cảnh nào?

- Lâm Vinh Hải: Ban đầu tôi không có thiện cảm với Linh Chi vì cô này đến trễ, bước vào phòng lại đeo khẩu trang. Trước đó, tôi chưa biết Chi là ai. Trong suốt quá trình đóng chung thì thấy cô này cũng dễ thương.

Trong một cảnh quay ở shop hoa, tôi đã bắt đầu chú ý đến cô ấy, nhưng không tiến tới vì lúc đó mình còn có gia đình. Sau này khi ăn uống chung với đoàn phim thì cả hai có dịp gặp nhau nhiều hơn. Tiếp xúc gần thì thấy tính cách cô gái này gần gũi, dễ mến.

Linh Chi: Khi đóng phim chung, tôi không có bất kỳ ấn tượng nào với Lâm Vinh Hải. Tôi thấy anh Hải mặt như con nít. Anh ấy chưa bao giờ là gu của tôi. Tôi không biết anh này là ai, đã có gia đình hay chưa. Tôi chủ động giao tiếp với anh vì nghĩ cả hai đóng cặp.

Ban đầu, tôi không biết anh Hải có gia đình. Tôi còn nghĩ anh là người đồng tính nên mới tạo mối quan hệ thân thiết. Tôi còn nói với người trang điểm của mình: “Lâm Vinh Hải gay nhưng mà ga-lăng lắm”.

- Ai là người chủ động phát triển mối quan hệ tình cảm?

- Lâm Vinh Hải: Thật sự không có tỏ tình cụ thể. Nhưng đối với Chi tôi rất ga lăng, dành sự quan tâm đặc biệt và cô ấy cảm nhận được điều đó.

Linh Chi: Anh Hải là người chu đáo. Cho đến lúc hết phim cũng không ấn tượng với Lâm Vinh Hải. Nhiều lần đi ăn chung với đoàn thì cả hai nảy sinh tình cảm.

Trước khi chính thức yêu nhau 1 tháng, chúng tôi có nhiều tháng làm bạn trước đó. Lúc đó, anh Hải chưa ly hôn nên chúng tôi cũng không xác định sẽ yêu nhau. Đơn giản là để lại hình ảnh đẹp trong lòng nhau.

Lam Vinh Hai thua nhan dang yeu Linh Chi sau khi ly hon - Anh 3

Linh Chi cho biết Lâm Vinh Hải không phải là mẫu đàn ông cô thích, thế nhưng tình yêu đến lúc nào không hay. Cô nhận thấy người đàn ông này đáng tin tưởng và mang lại cảm giác an toàn. Ảnh: Nguyễn Thành.

Lâm Vinh Hải không quan tâm tin đồn về bạn gái

- Vì sao Lâm Vinh Hải lại yêu Linh Chi – một cô gái có quá nhiều ồn ào về chuyện yêu đại gia, hay từng phẫu thuật thẩm mỹ?

- Lâm Vinh Hải: Linh Chi không phải là gu phụ nữ tôi thích. Tôi thích một cô gái trông hiền lành nhưng năng động. Linh Chi hơi trái ngược với tiêu chuẩn của tôi.

Trong giai đoạn tìm hiểu Chi, tôi cũng không để ý đến những tin đồn. Chủ yếu là tình cảm của cả hai. Sau này tôi mới biết những lời đồn như vậy, nhưng chuyện đó có hay không không đã là quá khứ, bây giờ chúng tôi sống vì hiện tại và tương lai.

Linh Chi: Chúng tôi thẳng thắn trong mọi tình huống. Cho đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã hiểu hết về cuộc sống của nhau. Những mối quan hệ của đôi bên cả hai đều biết.

Tôi là người đa nghi và nhạy cảm, thế nên anh Hải chủ động để tôi xem điện thoại, trang cá nhân. Anh Hải rất sợ tôi buồn. Khi làm bất cứ điều gì anh ấy đều hỏi ý kiến tôi.

- Anh vừa ly hôn vợ được vài tháng, nhưng nhanh chóng hẹn hò người mới. Nói anh yêu quá nhanh có đúng?

- Lâm Vinh Hải: Tôi và vợ cũ đề cập đến vấn đề ly hôn từ rất lâu. Tôi cũng không ngờ vợ cũ công khai chia tay ngay thời điểm đó. Nói yêu quá nhanh cũng không hẳn. Quan trọng là thời điểm gặp được người tâm đầu ý hợp thì mình tiến tới. Tôi nghĩ thời gian nhanh hay chậm sẽ do cảm xúc quyết định.

- Trong khi đó, nhiều người cho rằng Linh Chi là người thứ 3 khiến gia đình Lâm Vinh Hải tan vỡ, anh giải thích thế nào?

- Lâm Vinh Hải: Tôi và Châu quyết định ly hôn từ khá lâu chứ không phải nguyên nhân đến từ người thứ 3. Nếu có thể lãnh đòn dư luận thay Chi, tôi sẽ chịu trận.

Tôi biết sau bài báo hôm nay, dư luận sẽ rất tò mò và đưa ra nhiều ý kiến trái chiều. Tôi đã dự liệu từ trước. Nhưng việc gì cần làm vẫn phải làm. Nếu ai hiểu chúng tôi sẽ trân trọng. Tôi sẵn sàng đối diện với dư luận.

- Có mối quan hệ tình cảm với Lâm Vinh Hải trong thời gian anh ấy chưa ly hôn, Linh Chi đối diện với vợ của bạn trai thế nào?

- Linh Chi: Chúng tôi chưa từng gặp, chưa từng biết nhau. Anh Hải rất tôn trọng vợ cũ. Khi ly hôn anh ấy rất có trách nhiệm với con.

Anh Hải sống cho người khác nhiều hơn là sống cho mình. Anh ấy chu toàn cho cả gia đình hai bên nội ngoại và gia đình của mình. Khi hiểu sâu con người anh, tôi càng trân trọng anh hơn.

Tôi nghĩ người đàn ông này có thể lo được cho mình, có thể đặt trọn niềm tin. Trong tình cảm, chung thủy là điều tôi đề cao và anh Hải làm được điều đó.

- Linh Chi có sẵn lòng cùng anh chăm sóc con gái riêng của bạn trai không?

- Lâm Vinh Hải: Chi chưa bao giờ gặp Kỳ Kỳ, nhưng thông qua những câu chuyện của tôi về con gái, Chi rất quan tâm đến Kỳ Kỳ.

- Linh Chi: Khi yêu anh ấy, tôi xác định những gì thuộc về anh ấy cũng thuộc về tôi, con anh cũng là con tôi. Đối với anh Hải, Kỳ Kỳ là người quan trọng nhất, tôi xếp thứ 2. Tôi trân trọng điều này vì biết anh rất thương con.

Lam Vinh Hai thua nhan dang yeu Linh Chi sau khi ly hon - Anh 4

Cặp đôi dự định 3 năm nữa sẽ kết hôn. Ảnh: Nguyễn Thành.

Bố mẹ hụt hẫng khi tôi yêu Lâm Vinh Hải

- Gia đình phản ứng thế nào khi anh chị ra mắt người yêu?

- Lâm Vinh Hải: Gia đình tôi quý mến Linh Chi và khen cô ấy dễ thương. Biết cách chăm sóc người lớn tuổi. Trong vài lần ra mắt gia đình, cô ấy được mọi người quý mến.

Linh Chi: Anh Hải khác với những bạn trai trước của tôi nên ban đầu gia đình tôi không thích anh, mọi người thất vọng. Bố tôi hỏi: “Con quen vậy có ổn không?”. Bố mẹ tôi cho rằng anh không thể lo được cho tôi. Sợ tương lai không đi đến đâu. Nhưng sau này bố mẹ rất thương anh.

Để gia đình cả hai đều yêu quý là bước đầu thành công của chúng tôi. Nếu cả hai yêu nhau mà không màng đến ý kiến của gia đình thì không ổn. Cũng may, chúng tôi được cả hai bên quý mến.

- Ngoài những ý kiến ủng hộ, không ít người cho rằng anh chị đang tạo scandal để PR tên tuổi, anh chị giải thích sao?

- Lâm Vinh Hải: Thời gian sau ly hôn tôi cũng đã đối diện với nhiều chuyện. Nếu không công khai, cả hai sẽ vướng nhiều ồn ào. Tôi muốn làm rõ vấn đề, chúng tôi đang yêu nhau.

Còn mọi người nghĩ chúng tôi PR, chiêu trò, thật sự tôi không quan tâm lắm. Tôi nghĩ mình đang làm những gì tốt nhất cho người mình yêu và bảo vệ mối quan hệ.

- Nhiều cặp đôi trong showbiz thường sống chung trước hôn nhân, quan điểm của anh chị thế nào?

Linh Chi: Chúng tôi sống riêng. Thỉnh thoảng qua nhà ăn cơm, hay khi có người nhà đến chơi, chúng tôi sẽ qua nhà nhau. Niềm tin là quan trọng nhất nên chúng tôi đặt tin tưởng tuyệt đối. Đường đi còn dài mà ghen tuông, hay không tin tưởng nhau thì khó lâu bền.

- Cặp đôi nào yêu nhau cũng nghĩ về cái kết có hậu là đám cưới và gia đình hạnh phúc, anh chị lên kế hoạch tương lai thế nào?

- Lâm Vinh Hải: Hiện tại thì chưa, nhưng chúng tôi cũng đã lên kế hoạch khoảng 3 năm nữa sẽ cưới.

Linh Chi: Trước đây, tôi không nghĩ mình sẽ kết hôn, chỉ nghĩ quen bạn trai đến năm 30 tuổi sẽ xin con nuôi, nhưng khi yêu anh Hải, tôi thay đổi. Cách anh ấy thương con khiến tôi cảm động.

Tôi tin người đối xử có trách nhiệm với gia đình thì sẽ tốt với mình. Tôi không muốn làm tổn thương anh ấy.

Trước đây tôi không nghĩ mình sẽ kinh doanh. Tôi quan niệm nếu quen bạn trai, anh ấy sẽ lo cho mình hết. Công việc cũng đều đều không phải lo lắng nhiều.

Nhưng khi yêu anh Hải, tôi muốn có cơ sở kinh doanh ổn định hỗ trợ kinh tế người yêu. Thế nên tôi mở nhà hàng chay. Tôi tập trung làm ăn để tạo dựng cơ sở vững chắc cho tương lai.

Theo Zing
Ảnh minh họa/INT

Tương lai của Thổ Nhĩ Kỳ

GD&TĐ - Tại cuộc bầu cử Tổng thống vừa qua, Thổ Nhĩ Kỳ phải tổ chức vòng 2 do hai ứng cử viên đều không vượt quá bán số phiếu bầu.