Kiwi Ngô Mai Trang hân hoan chờ sinh vào tháng 7

Nữ ca sỹ hiện đang mang bầu hơn 5 tháng, cô đang háo hức chờ đợi "thiên thần nhỏ" chào đời.

Kiwi Ngô Mai Trang hân hoan chờ sinh vào tháng 7

Kiwi Ngô Mai Trang là một trong những giọng ca được nhiều khán giả trẻ yêu mến. Tên tuổi của cô được chú ý nhiều hơn khi cùng chồng tham gia Cuộc đùa ký thú 2014. Sự giản dị, mộc mạc của vợ chồng Kiwi Ngô Mai Trang chiếm được nhiều cảm tình của khán giả.

Sau cuộc thi, nữ ca sỹ có cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc mới và từ đó đến nay khá im ắng. Được biết cô sẽ cho có những dự định khá lớn vào cuối năm 2015. Liên lạc với Kiwi Ngô Mai Trang, cô cho biết hiện tại mình đang mang bầu 5 tháng. Cô muốn dành thời gian để dưỡng thai và thực hiện thiên chức của người phụ nữ .

Kiwi Ngô Mai Trang mang bầu lần 2 - 1

Kiwi Ngô Mai Trang.

Khi hỏi về việc mang thai, Ngô Mai Trang cho biết cô không có ý định giấu diếm. "Có em bé là một niềm hạnh phúc rất thiêng liêng nên tôi không muốn giấu nó, tôi muốn chia sẻ niềm vui này với người quen và bạn bè. Tôi chia sẻ niềm vui chứ không đưa hình ảnh mang thai của mình ra một cách rộng rãi", Ngô Mai Trang nói.

Mang thai lần thứ 2 nên Kiwi Ngô Mai Trang đã có khá nhiều kinh nghiệm, cô vẫn sinh hoạt đều đặn công việc và tập thể dục nhẹ nhàng mỗi ngày. Ông xã rất chăm sóc và chiều chuộng cô, cả hai không quan trọng việc bé thứ 2 là trai hay gái, miễn là em bé khỏe mạnh.

Kiwi Ngô Mai Trang mang bầu lần 2 - 2

Vóc dáng chuẩn của "bà mẹ một con" ở những tháng đầu tiên của thai kỳ.

Theo eva

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

CLB Khánh Hòa sẽ không bỏ giải V-League như đồn đoán.

CLB Khánh Hòa không bỏ V-League

GD&TĐ - Tổng Công ty Khánh Việt đồng ý hỗ trợ kinh phí hoạt động để CLB Khánh Hòa hoàn thành nhiệm vụ năm 2024.