Kịp thời giải cứu 3 người khỏi đám cháy lúc rạng sáng

GD&TĐ - Lực lượng Cảnh sát PCCC nhanh chóng phá cửa, triển khai đội hình chữa cháy, phối hợp với Công an phường Trần Phú cùng người dân dập tắt đám cháy, đưa 3 người trong gia đình đang mắc kẹt ra ngoài an toàn... 
Giải cứu kịp thời người mắc kẹt ra khỏi khu vực đám cháy an toàn.
Giải cứu kịp thời người mắc kẹt ra khỏi khu vực đám cháy an toàn.

Khoảng 5h22 ngày 26/2, xảy ra cháy căn hộ tại tầng 17, tòa R1 - Chung cư Gamuda The One Residence, KĐT Gamuda Gardens, phường Trần Phú (quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Vị trí cháy là căn hộ có diện tích căn hộ khoảng 65m2. Đám cháy xuất phát tại phòng khách của căn hộ, tỏa nhiều khói và lan vào các phòng ngủ. Thời điểm xảy ra cháy, có 3 người đang mắc kẹt bên trong.

Nhận được tin báo, Trung tâm Thông tin Chỉ huy 114 (Công an TP Hà Nội) đã điều động 1 xe chữa cháy, 1 xe cứu nạn cứu hộ cùng cán bộ chiến sỹ Công an quận Hoàng Mai tới hiện trường chữa cháy.

Kịp thời giải cứu 3 người khỏi đám cháy lúc rạng sáng ảnh 1
Một góc hiện trường vụ cháy.

Ngay khi có mặt tại hiện trường, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã nhanh chóng phá cửa, triển khai đội hình chữa cháy, phối hợp với lực lượng Công an phường Trần Phú, cùng người dân dập tắt đám cháy, thoát khói. Đồng thời, tổ chức cứu nạn, cứu hộ, đưa 3 người trong gia đình đang mắc kẹt. 

Danh tính các nạn nhân là Nguyễn Đức H (SN: 1998), Đinh Diệu H (SN: 1999) và cháu Nguyễn Đinh Gia Kh (SN: 2019) đã kịp thời được đưa xuống vị trí an toàn, hiện sức khoẻ đã bình phục.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Ảnh minh họa/INT

Hỗn loạn còn tiếp diễn?

GD&TĐ - Sức nóng phản đối trên chính trường đã lan rộng ra đường phố khi nhiều người Pháp xuống đường biểu tình để phản đối việc tăng tuổi nghỉ hưu.
Bệnh nhân Thalassemia ăn gì thì tốt?

Bệnh nhân Thalassemia ăn gì thì tốt?

GD&TĐ - Chuyên gia bệnh viện Trung ương quân đội 108 khuyến cáo những loại thực phẩm được khuyên dùng trong chế độ ăn người bệnh Thalassemia.