rssheader

21/10/2020

Hàng ngàn tài xế đến đăng ký ứng dụng ABER trong ngày đầu tiên hoạt động trở lại

Yên Giang - 11/10/2018, 16:13 GMT+07 | Kinh tế - Xã hội
Sáng 11/10, rất đông tài xế đến đăng ký tại Văn phòng Công ty ABER Việt Nam (409 Phạm Văn Đồng, P. 11 Quận Bình Thạnh, TP.HCM) Sáng 11/10, rất đông tài xế đến đăng ký tại Văn phòng Công ty ABER Việt Nam (409 Phạm Văn Đồng, P. 11 Quận Bình Thạnh, TP.HCM)
Đại diện Công ty ABER Việt Nam cho biết: Sau thời gian nâng cấp và hoàn thiện, ABER chính thức ra mắt phiên bản mới với nhiều tính năng ưu việt, thân thiện với người dùng.

Từ sáng sớm nay (11/10/2018), rất đông các đối tác, lái xe đã đến văn phòng công ty ABER (số 409 đường Phạm Văn Đồng, P. 11 Quận Bình Thạnh) hoàn tất thủ tục đăng ký tham gia hệ thống dịch vụ gọi xe công nghệ ABER, đồng thời khách hàng cũng có thể đặt dịch vụ ngay.

 Các tài xế đến đăng ký đa phần là giới trẻ

Nhà đồng sáng lập - CEO 8X - Huỳnh Lê Phú Phong - Giám đốc ABER Việt Nam, cho biết, sau khi hoạt động trở lại, ABER ngay lập tức sẽ mở rộng khắp các tỉnh, thành Việt Nam. Ngày 19/10, ứng dụng này sẽ chính thức hoàn tất quá trình "Bắc tiến" còn dang dở bằng sự kiện ra mắt ứng dụng tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội).

Trước đó, từ ngày 16/10, ABER cho các đối tác/lái xe đăng ký tại văn phòng chi nhánh ABER Hà Nội (Tầng 3 tòa nhà CT4 Vimeco đường Nguyễn Chánh, Cầu Giấy - sau siêu thị Big C Trần Duy Hưng).

Cũng có một số người trung tuổi, cho biết từng chạy xe ôm truyền thống, đến tìm hiểu thông tin để đăng ký 
Được biết, ứng dụng gọi xe ABER phiên bản mới sẽ có tính năng thanh toán hiện đại, đơn giản và việc tính cước chuẩn xác. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều điểm đến (thay đổi điểm đến) trên hành trình và giá tiền được tính trên hành trình thực. Đặc biệt, ABER có hệ thống điều hướng và bản đồ, định vị chuẩn xác đến từng ngõ hẻm, thôn, xóm của các, huyện, xã, tỉnh, thành…

Nhân dịp trở lại, ABER tung chương trình tặng 1.000 bộ áo, mũ bảo hiểm đồng phục ABER cho tài xế TP.HCM và Hà Nội khi hoàn thành thủ tục đăng ký từ ngày 11 tới 20/10.

 Những tài xế đầu tiên đăng ký và nhận quà tặng là đồng phục và mũ bảo hiểm ABER, đang chia vui với nhau

ABER được biết đến là một trong những ứng dụng gọi xe do đội ngũ kỹ sư trẻ người Việt làm nên. Ứng dụng này tiếp tục phát triển đa dạng các loại hình dịch vụ: từ xe 2 bánh, xe 4 bánh, giao hàng nhanh bằng xe hai bánh, xe tải, xe khách đường dài… Đặc biệt là vận chuyển hàng hóa bằng xe tải lớn để tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng và tài xế đối với những lượt về xe trống, không có hàng.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

  • Hồ Chí cường - 17:33 17-10-2018

    Bao giờ mới được khai trương chạy ?

Xem thêm