rssheader

18/09/2021

Bắc Kạn: Tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ y tế

Phương Thảo - 12/06/2021, 07:04 GMT+07 | Kinh tế - Xã hội
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Long Hải trao cờ thi đua của UBND cho Sở Y tế tỉnh. Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Long Hải trao cờ thi đua của UBND cho Sở Y tế tỉnh.

Tại buổi làm việc, Sở Y tế Bắc Kạn đã báo cáo tóm tắt kết quả triển khai thực hiện hoạt động do UBND tỉnh giao từ đầu năm. Bên cạnh đó, các đại biểu đã thảo luận, nêu ý kiến để tháo gỡ những khó khăn về tổ chức bộ máy, cơ sở vật chất, nhân lực, trang thiết bị y tế và các hoạt động chuyên môn, công tác phòng, chống dịch Covid-19….

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn đã ghi nhận, đánh giá cao sự đóng góp của ngành Y tế tỉnh trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân; đặc biệt là công tác phòng, chống dịch trên địa bàn thời gian qua.

Trong thời gian tới, Ông Nguyễn Long Hải đề nghị Ngành Y tế Bắc Kạn cần tiếp tục quan tâm, xây dựng đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn sâu; thông qua việc tham gia các khóa đào tạo bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh; nghiên cứu chính sách đãi ngộ đối với nguồn nhân lực chất lượng cao; nâng cao y đức, tinh thần, thái độ phục vụ của cán bộ y tế.

Đồng thời, đề nghị Giám đốc các cơ sở y tế cần tham mưu cho lãnh đạo UBND các huyện quan tâm đầu tư về cơ sở vật chất cho các Trung tâm Y tế; nâng cao chất lượng công tác khám chữa bệnh; làm tốt công tác y tế dự phòng, dân số; phòng chống dịch Covid-19 trong giai đoạn mới, đặc biệt chú trọng vấn đề tiêm vắc xin phòng Covid-19, xử lý nghiêm các vi phạm về khai báo y tế...

Cũng trong dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Long Hải đã trao cờ thi đua của Chính phủ cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Kạn; trao Cờ thi đua của UBND tỉnh cho Sở Y tế và Trung tâm Y tế huyện Pác Nặm và trao danh hiệu Chiến sĩ thi đua tỉnh Bắc Kạn cho các cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu từ năm 2018 đến năm 2020.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm