Kinh hoàng ngư dân mổ bụng cá mập mẹ lấy 34 cá mập con ra

Một con cá mập đầu búa lớn đã bị mắc vào lưới đánh cá của ngư dân trên biển. Nhiều người dân tại Floria (Mỹ) đã vô cùng sợ hãi khi chứng kiến cảnh tượng 1 ngư dân xẻ bụng cá mập mẹ để lấy 34 cá mập con đã chết ra ngoài.
Kinh hoàng ngư dân mổ bụng cá mập mẹ lấy 34 cá mập con ra

Sự việc mới xảy ra vào đầu tháng 6 tại vùng biển Harborwalk. Con cá mập đầu búa nặng khoảng 380 kg được đưa vào bờ ở Destin, Florida (Mỹ). Trong ảnh: Người ngư dân đang mổ bụng nó để lấy cá mập con ra ngoài.

Tất cả 34 con cá mập con bên trong đều đã chết. Nhiều người không khỏi sợ hãi khi chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng này.

Cá mập đầu búa là loài quý hiếm nhưng lại không được bảo vệ bởi chính phủ Mỹ. Tại Mỹ, 8 bang đã cấm việc sở hữu hay buôn bán cá mập đầu búa, nhưng tại Florida, hoạt động này là hợp pháp.

Thuyền trưởng tàu cho biết con cá mập đã chết khi mắc vào lưới trước khi đưa vào bờ.

Bờ biển nơi mà con cá mập đầu búa được đưa vào.

Hình ảnh 1 con cá mập đầu búa khi còn sống. Mặc dù người ta thường không ăn thịt cá mập đầu búa nhưng vây của loại cá này được sử dụng để chế biến các loại súp hảo hạng.

Theo laodong
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.