Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Kinh hoàng bé gái 10 tuổi một mình đi siêu thị, trở về với khuôn mặt đầy máu

03/02/2019, 00:22 GMT+7 | Pháp luật

Một bé gái 10 tuổi đã bị nhốt và bị đánh đập dã man vì bị buộc tội ăn cắp một cuốn sách tô màu. Sự việc gây xôn xao này xảy ra tại một siêu thị ở Sibu, Sarawak, Malaysia vào ngày 28/1.

Theo trang Seehua, một nữ nhân viên tại siêu thị trên phát hiện một bé gái đang ăn trộm một quyển sách tô màu và ngay lập tức chặn đứa trẻ lại. Nữ nhân viên này sau đó đưa cho bảo vệ và trở về nhà.

Lúc đó là vào khoảng 5 giờ chiều. Bé gái bị đưa đến nhà kho và bị ép phải quét nhà kho như một hình phạt. Khi bé gái cố gắng trốn thoát thì người bảo vệ này đã tát vào mặt cô bé và thậm chí còn dùng một móc áo để đánh em cho đến khi chiếc răng của cô bé bị rơi ra.

Nỗi ám ảnh kinh hoàng của bé gái 10 tuổi một mình đi siêu thị trở về nhà với khuôn mặt đầy máu, sưng phù - Ảnh 1.

Bé gái 10 tuổi bị giam giữ và đánh đập.

Theo WOB, sau hơn 2 tiếng rưỡi bị bắt nhốt và đánh đập, bé gái được thả về nhà với chiếc răng bị gãy, mắt trái và chân bị sưng. Người bà của cô bé sốc nặng khi nhìn thấy cháu và nhanh chóng gọi điện cho bố đứa trẻ trở về nhà.

Người cha vô cùng giận dữ đã đưa con mình đến sở cảnh sát để báo cáo sự việc. Sau đó, cảnh sát đã đến siêu thị trên để điều tra và tìm thấy vết máu được cho là của cô bé.

Người bảo vệ đã bị tạm giam. Hiện chưa có đủ bằng chứng nào để chứng minh bé gái đã ăn cắp quyển sách tô màu. Vụ án đang được điều tra làm rõ.

Sự việc đã thu hút sự chú ý trên các phương tiện truyền thông. Nhiều ý kiến đã chỉ trích hành động của người bảo vệ vì đã đánh đập dã man đứa trẻ và cho rằng đáng lẽ cha mẹ em bé cần được gọi ngay lập tức để giải quyết vụ việc.

Theo afamily.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm