Kinh hãi khi biết sự thật "cây lạ" mọc trong vườn lúc nửa đêm

Nghe tiếng động lạ ngoài vườn lúc nửa đêm, người phụ nữ mở đèn ra và bất ngờ phát hiện một cái “cây lạ” chia làm hai nhánh khá lớn đã mọc lên từ lúc nào không hay.

Tuy nhiên, mọi chuyện trở nên đáng sợ khi “cái cây” bắt đầu chuyển động và uốn éo.

Video hai con trăn lớn đánh nhau trong vườn nhà giữa đêm (nguồn: Daily Mail).

Bridget Dowdle – sống ở bang Queensland, Úc – đã hoảng sợ khi phát hiện 2 con trăn đực lớn đang đánh nhau ngay trong vườn nhà mình giữa đêm khuya.

Hai con trăn lớn liên tục quấn lấy nhau và tung ra những cú đớp, mổ về phía đối phương hòng tranh giành bạn tình. Con trăn cái vẫn đang nấp ở đâu đó và quan sát.

“Tôi đang ngủ thì nghe thấy những tiếng động khá lớn trong vườn nhà. Có ít nhất hai con trăn lớn đang đánh nhau. Ban đầu tôi còn tưởng chúng là hai nhánh cây kỳ quặc”, cô Dowdle nói.

“Tôi không thể chợp mắt nổi suốt đêm hôm đó vì quá sợ hãi”, Dowdle nói thêm.

Theo các chuyên gia về rắn, Dowdle sẽ phát hiện khoảng 20 quả trứng trăn trong vườn nhà sau vụ việc.

Dowdle đã đăng video quay lại cảnh hai con trăn lớn đánh nhau trong vườn nhà mình trong đêm lên mạng xã hội.

“Nếu chúng xuất hiện trong vườn nhà tôi, chắc tôi sẽ chết ngất mất. Khủng khiếp quá. Lũ trăn ở Úc thật hung dữ”, một người bình luận.

“Đây là lý do người ta nói chuyện gì cũng có thể xảy ra ở nước Úc”, một người khác bình luận.

Stuart McKenzie – chuyên gia bắt rắn ở Queensland – cho biết, trong mùa giao phối, các loài trăn và rắn ở Úc sẽ trở nên hung dữ hơn.

“Những con trăn, rắn trưởng thành sẽ xuất hiện nhiều và chúng tấn công lẫn nhau để giành quyền giao phối. Nếu bạn nhìn thấy rắn hoặc trăn, tốt nhất là nên đưa mọi người, đặc biệt là trẻ em, vật nuôi tránh xa và gọi chuyên gia tới. Ở Úc có loài rắn đen bụng đỏ cực độc và hung dữ”, ông McKenzie cảnh báo.

Theo danviet.vn
Video bão cát như tận thế ở Ai Cập

Video bão cát như tận thế ở Ai Cập

GD&TĐ - Một trận bão cát lớn hôm 1/6 đã phủ màu cam lên bầu trời ở Cairo, buộc người dân phải trú ẩn trong các tòa nhà khi gió mạnh mang theo nhiều bụi.
La Chí Tường theo đuổi Chi Pu?

La Chí Tường theo đuổi Chi Pu?

GD&TĐ - Phía công ty quản lý La Chí Tường đã lên tiếng phủ nhận phát ngôn này đồng thời khẳng định tất cả những gì cư dân mạng chia sẻ chỉ là tin đồn.