Kim Duyên đặt chân tới Ba Lan, sẵn sàng chinh chiến tại Hoa hậu Siêu Quốc Gia 2022

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Vào ngày 28/6, người đẹp đến từ Cần Thơ đã đáp xuống Ba Lan và sẵn sàng chinh chiến tại cuộc thi Miss Supranational 2022. Trước đó vào 2/2022, người đẹp đã vinh dự được trao sash đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này từ Hoa hậu Ngọc Châu. 
Người đẹp Kim Duyên đặt chân tới Ba Lan sẵn sàng cho Hoa hậu Siêu Quốc Gia (Miss Supranational 2022).
Người đẹp Kim Duyên đặt chân tới Ba Lan sẵn sàng cho Hoa hậu Siêu Quốc Gia (Miss Supranational 2022).

Sau hàng chục giờ bay từ Việt Nam sang Ba Lan, người đẹp Kim Duyên đã chính thức có mặt và bắt đầu cho hành trình chinh chiến tại cuộc thi này. Trong hành trình này, người đẹp mang 10 chiếc vali quần áo, đặc biệt bộ trang phục dân tộc mà người đẹp mang đến cuộc thi nặng tới 30kg và được thiết kế bởi nhà thiết kế Lê Long Dũng.

Vào ngày đầu khi vừa đáp xuống Ba Lan, Kim Duyên đã kịp gặp gỡ và làm quen người đẹp Nepal, cả hai đã có cuộc trò chuyện thân mật và dùng bữa trước khi trở về khách sạn nghỉ ngơi.Trong ngày đầu tiên gia nhập ngôi nhà chung, đại diện Việt Nam cũng đã có cơ hội được gặp mặt đương kim Hoa hậu Siêu Quốc gia Miss Supranational 2021 Chanique Rabe và cả hai cũng đã có những bức ảnh thân mật đọ sắc cùng nhau. Với sự cởi mở cũng như tinh thần 'máu chiến' của cô, người hâm mộ rất mong cô sẽ gặt hái được thành công và đem vinh về cho Việt Nam.

Kim Duyên đặt chân tới Ba Lan, sẵn sàng chinh chiến tại Hoa hậu Siêu Quốc Gia 2022 ảnh 1
Kim Duyên đặt chân tới Ba Lan, sẵn sàng chinh chiến tại Hoa hậu Siêu Quốc Gia 2022 ảnh 2

Người đẹp mang 10 chiếc vali quần áo tham dự cuộc thi.

Kim Duyên đặt chân tới Ba Lan, sẵn sàng chinh chiến tại Hoa hậu Siêu Quốc Gia 2022 ảnh 3

Kim Duyên chụp ảnh cùng gia đình trước khi sang Ba Lan (Nguồn: NVCC).

Trước thềm cuộc thi diễn ra, ban tổ chức cuộc thi Miss Supranational 2022 đã có phần thi phụ mang tên Supra Chat qua hình thức online và người đẹp Kim Duyên đã có cuộc chạm trán với đại diện đến từ Hong Kong (Trung Quốc). Với sự tự tin, bản lĩnh của mình, người đẹp Cần Thơ đã xuất sắc giành được chiến thắng ở phần thi này trước sự kỳ vọng của người hâm mộ.

Không những vậy người đẹp Kim Duyên luôn được các trang sắc đẹp lớn và uy tín đánh giá cao. Chuyên trang sắc đẹp Missosology cũng đã đưa ra bảng đánh giá xếp hạng đầu tiên của trang về các đại diện của các quốc gia tham gia cuộc thi Miss Supranational, theo đó người đẹp Kim Duyên đã được chuyên trang đánh giá dự đoán đứng thứ 6 cho chiếc vương miện danh giá.

Người đẹp Kim Duyên tên thật là Nguyễn Huỳnh Kim Duyên sinh năm 1995, cô là Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam năm 2019 và đã xuất sắc lọt vào Top 16 tại Miss Universe 2021. Tháng 2/2022, không phụ sự mong mỏi của người hâm mộ, người đẹp đến từ mảnh đất Tây Đô đã chính thức nhận sash từ Hoa hậu Ngọc Châu, chính thức đại diện Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp này.

Cuộc thi Hoa hậu Siêu Quốc Gia Miss Supranational là 1 trong 6 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới được diễn ra từ ngày 27/6 - 15/7 tại Ba Lan với 74 đại diện đến từ khắp các quốc gia. Mong rằng trong hành trình này, người đẹp Kim Duyên sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi và mang vinh quang về cho Việt Nam tại đấu trường này.

Kim Duyên đặt chân tới Ba Lan, sẵn sàng chinh chiến tại Hoa hậu Siêu Quốc Gia 2022 ảnh 4
Người đẹp Kim Duyên được đánh giá cao cuộc thi do Missosology xếp hàng. (Nguồn: Missosology).
Kim Duyên đặt chân tới Ba Lan, sẵn sàng chinh chiến tại Hoa hậu Siêu Quốc Gia 2022 ảnh 5

Người đẹp Nguyễn Huỳnh Kim Duyên. (Nguồn ảnh: NVCC).

Ảnh minh họa.

Phải sẵn sàng lực lượng, phương tiện cứu hộ, cứu nạn ứng phó áp thấp nhiệt đới trên biển Đông

GD&TĐ - Các tỉnh, thành phố theo dõi chặt chẽ thông tin vùng áp thấp trên Biển Đông và diễn biến thời tiết trên biển; bảo đảm an toàn về người, tài sản và có kế hoạch sản xuất phù hợp, duy trì thông tin liên lạc nhằm xử lý kịp thời các tình huống xấu có thể xảy ra...
Cô Mẫn Thị Dung hướng dẫn học sinh đóng kịch bằng tiếng Anh.

Học Tiếng Anh ở THCS thế nào cho thú vị?

GD&TĐ -  Chia sẻ về phương pháp giảng dạy Tiếng Anh THCS, cô Mẫn Thị Dung, Tổ trưởng Tổ Tiếng Anh Trường THCS Lý Thái Tổ (Hà Nội), cho rằng: Thầy cô cần tinh tế chọn lọc những cách hiệu quả nhất áp dụng cho phù hợp đối tượng người học và linh hoạt trong từng hoàn cảnh cụ thể.
Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Văn Phúc phát biểu trực tuyến chúc mừng thành công của báo cáo

Công bố báo cáo phân tích ngành Giáo dục Việt Nam 2011 – 2020

GD&TĐ - Ngày 8/8 tại Hà Nội, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam phối hợp với UNESCO Hà Nội tổ chức Hội thảo Công bố báo cáo Phân tích ngành Giáo dục Việt Nam 2011-2020 với hơn 100 đại biểu tham dự trực tiếp và gần 500 đại biểu tham dự trực tuyến.
CLB Em yêu văn học của Trường THCS Trần Đại Nghĩa (quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) giúp học sinh rèn luyện khả năng viết, khơi gợi niềm yêu thích văn học và có thói quen đọc sách.

Xác định điểm yếu để đổi mới dạy học Ngữ văn

GD&TĐ - Phần lớn giáo viên Ngữ văn chưa chú trọng phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh trong quá trình học tập. Dù đề thi tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn những năm gần đây đã theo hướng mở, nhưng sự ổn định của cấu trúc đề đã dẫn đến việc giáo viên dạy tủ và học sinh học tủ.