Không thể về quê, Văn Toàn than thở "Tết này ăn Tết ở đâu"

Các cầu thủ quê Hải Dương và Quảng Ninh của HAGL đang rơi vào tình cảnh trớ trêu là không thể trở về quê hương ăn Tết Nguyên Đán. Trên facebook cá nhân, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn (HAGL, quê Hải Dương) viết: "Tết này ăn Tết ở đâu?".

Không riêng gì Văn Toàn, các cầu thủ HAGL khác cũng gặp phải tình huống trớ trêu trên là Văn Thanh, Triệu Việt Hưng (Hải Dương) và thủ môn Tuấn Linh (Quảng Ninh). Theo lãnh đạo phía HAGL, đội bóng phố Núi đã lên phương án cho những cầu thủ kể trên ở lại Hàm Rồng đón năm mới cùng với các ngoại binh và HLV Kiatisak. Trước đó, trận đấu giữa HAGL và Bình Định trên sân nhà Pleiku cũng bị hoãn lại do có 2 ca dương tính với Covid-19 tại Gia Lai.

Cầu thủ HAGL chưa thể về quê ăn Tết cùng gia đình

Cầu thủ HAGL chưa thể về quê ăn Tết cùng gia đình​

Sau vòng 3 V.League, giải bóng đá vô địch quốc gia Việt Nam cũng chính thức tạm hoãn và chờ những thông báo mới nhất từ ban tổ chức giải đấu.Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần bóng đá Việt Nam - VPF, ông Trần Anh Tú phát biểu trên báo Tiền Phong mới đây:

"Diễn biến của các ca dịch Covid-19 mới phát hiện ở Hải Dương và Quảng Ninh đang rất phức tạp. Chính vì vậy mà BTC quyết định sẽ tạm dừng các trận đấu kể từ vòng 4 V-League 2021 để chờ thông báo mới nhất từ cơ quan chức năng.

Tùy theo hướng dẫn của các cơ quan chức năng về phòng chống đại dịch ở các địa phương, BTC các sân sẽ chủ động quyết định việc hạn chế khán giả hay không. Tùy theo những diễn biến của dịch, VPF sẽ có thông báo cụ thể tới các CLB để chuẩn bị trong thời gian tới".

Ở mùa giải năm ngoái, V.League cũng chỉ có thể diễn ra được vòng đấu đầu tiên sau đó phải tạm hoãn và chỉ chính thức trở lại vào tháng 6 nhưng cuối cùng cũng đã về đích an toàn qua đó nhận được dự đánh giá cao của người hâm mộ, giới chuyên môn cũng như báo chí khu vực, quốc tế.