Không còn mở cửa tự do, từ mùa giải này CLB Viettel bán vé thu tiền

Theo trang chủ của CLB Viettel, từ mùa giải 2021, vé dành cho các CĐV vào sân theo dõi các trận đấu của thầy trò HLV Trương Việt Hoàng được phát hành với 4 mệnh giá là 100.000 đồng, 80.000 đồng, 60.000 đồng và 50.000 đồng tùy theo từng khu vực, khán đài. Mỗi lần mua, CĐV được đặt tối đa 2 vé. Bên cạnh đó là vé cả mùa với các mức giá 1 triệu đồng, 800.000 đồng và 500.000 đồng.

Đây là giá vé chung cho CLB Viettel ở mùa giải năm nay, bao gồm cả trận gặp Hải Phòng FC trên sân Hàng Đẫy vào chiều mai 16/1, trận đấu mở màn V.League của đội bóng quân đội. Giá vé này thuộc Top cao so với các đội bóng đang thi đấu tại V.League và được đánh giá là chưa thực phù hợp với thu nhập của người hâm mộ.

Giá vé theo dõi trận Viettel- Hải Phòng thuộc Top cao của  V.League
Viettel tiếp đón Hải Phòng FC vào chiều ngày 16/1

Theo nguồn tin của Zing, tại lễ xuất quân mùa giải 2021, CLB Viettel được 2 đơn vị tặng thưởng thêm lần lượt 2 tỷ đồng và 500 triệu đồng. Trước đó, thầy trò HLV Trương Việt Hoàng được tập đoàn Viettel thưởng 5 tỷ đồng, Bộ Quốc phòng thưởng 1 tỷ đồng tại lễ mừng công được tổ chức ngay sau V.League 2020. Cùng với phần thưởng 3 tỷ đồng cho nhà vô địch, đội bóng này nhận thưởng tổng cộng 11,5 tỷ đồng.

Giao nhiệm vụ cho thầy trò HLV Trương Việt Hoàng ở mùa giải mới, Quyền Chủ tịch tập đoàn Viettel Lê Đăng Dũng nói: “Mục tiêu năm nay của đội bóng Viettel là sẽ phải bảo vệ chức vô địch V.League và vào chung kết Cúp Quốc gia. Với sân chơi AFC Champion League, CLB Viettel sẽ thi đấu hết sức, xứng đáng là đại diện của bóng đá Việt Nam với mục tiêu vượt qua vòng bảng giải đấu”.

Ở vòng khai mạc V.League 2021, Viettel sẽ tiếp đón CLB Hải Phòng trên sân nhà Hàng Đẫy vào 19h15 ngày 16/1, một trận cầu cân tài cân sức và rất được trông đợi. Bên phía đội bóng đất Cảng họ được đầu tư kinh phí lên tới 50 tỷ đồng và đặt mục tiêu có thứ hạng cao ở mùa giải năm nay do đó chắc chắn vào sân với quyết tâm cao nhất để tìm kiếm một chiến thắng thay vì thủ hòa kiếm lấy một điểm khi rời sân Hàng Đẫy.

Một điểm tiêm vắc - xin phòng Covid - 19 cho học sinh tại Đà Nẵng

UBND TP Đà Nẵng bác thông tin học sinh phải tiêm vắc xin Covid -19 mới được tham gia bán trú

GD&TĐ - Sở Thông tin - Truyền thông TP Đà Nẵng vừa phát đi thông báo với nội dung: hiện nay thành phố Đà Nẵng không có chủ trương, văn bản quy định về việc học sinh phải tiêm vắc xin phòng COVID-19 để được nhập học và tham gia dịch vụ bán trú tại các trường học trên địa bàn thành phố.
Lớp học xóa mù chữ ở Nghệ An. Ảnh NVCC.

Đưa chữ đến bản đuổi cái nghèo

GD&TĐ - Hơn 30 năm đứng trên bục giảng, trong đó có gần 10 năm gắn bó với các lớp học xóa mù ở huyện miền núi của Nghệ An nhưng cô Thanh vẫn không khỏi xúc động mỗi khi học viên mình giảng dạy biết đọc, biết viết. Họ dùng những kiến thức học được để áp dụng vào cuộc sống.