Khởi tố nhóm đối tượng sát hại nam sinh trước cổng trường

GD&TĐ - Chiều 3/3, Công an tỉnh Bình Phước đã có các quyết định khởi tố bị can đối với 4 đối tượng đánh tử vong một học sinh trước cổng trường.

Các đối tượng bị khởi tố.
Các đối tượng bị khởi tố.

Ngoài việc ra quyết định khởi tố các bị can trong vụ án, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Phước cũng vừa bắt giữ thêm Nguyễn Hùng Minh (17 tuổi) được xác định là đối tượng có liên quan.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai do mâu thuẫn cá nhân với Phạm Gia Hiệp (15 tuổi, học sinh lớp 9, trường THCS Nguyễn Du, xã Phú Riềng, huyện Phú Riềng) nên trưa 19/2, nhóm đợi Hiệp ở cổng trường.

Khi thấy Hiệp đi bộ ra cổng, cả nhóm lao vào đánh khiến nạn nhân gục trước cổng trường. Sau khi gây án, cả nhóm bỏ trốn khỏi hiện trường.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Sản phẩm của học sinh Trường Tiểu học Trần Văn Ơn. Ảnh: NTCC

Nhiều cách chăm lo Tết cho học trò

GD&TĐ - Từ đấu giá sản phẩm sáng tạo, bán rau gây quỹ đến trao quà Tết, các chương trình thiện nguyện gắn với hoạt động trải nghiệm, nhiều trường học trên địa bàn TPHCM đã triển khai những cách làm linh hoạt, sáng tạo nhằm chăm lo Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Sinh viên ở Hà Tĩnh tham gia Kỳ thi tốt nghiệp Công nghệ ô tô theo chương trình hợp tác với VinFast. Ảnh: Bá Tài

Tạo nền móng nhân lực chất lượng cao

GD&TĐ - Kiên định coi giáo dục là chìa khóa mở cửa tương lai, Hà Tĩnh đang bền bỉ đầu tư, đổi mới toàn diện, tạo dựng nền móng nhân lực chất lượng cao cho phát triển nhanh và bền vững.

Ảnh minh hoạ: ITN.

Sang sông!

GD&TĐ - Bài thơ “Sang sông!” của tác giả Quản Minh Cường mang một nỗi buồn lặng, không ồn ào mà thấm dần, như con nước giữa dòng – chảy đi, không thể níu, nhưng cũng chẳng thể quên.