Khởi tố đối tượng mua bán trên 3000 tài khoản ngân hàng

GD&TĐ - Một đối tượng ở Lạng Sơn đã bị khởi tố khi thực hiện giao dịch mua bán trên 3000 tài khoản ngân hàng.

Khởi tố đối tượng mua bán trên 3000 tài khoản ngân hàng

Cơ quan Công an xác định từ tháng 7/2022 cho đến nay, Hoàng Văn Mạnh đã thực hiện giao dịch mua bán trên 3.000 tài khoản ngân hàng và thu lợi trên 100 triệu đồng.

Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, công an tỉnh Lạng Sơn đã tiến hành khởi tố vụ án mua bán trái phép tài khoản ngân hàng đối với Hoàng Văn Mạnh, đồng thời ra quyết định chuyển vụ án đến công an huyện Hữu Lũng để điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Theo kết quả điều tra ban đầu, ngày 2/2, khi Hoàng Văn Mạnh hẹn giao dịch tài khoản ngân hàng cho khách tại ngã tư Sơn Hà, thị trấn Hữu Lũng, huyện Hữu Lũng thì bị lực lượng công an kiểm tra, phát hiện và thu giữ trên người đối tượng 27 thẻ ngân hàng mang tên nhiều người khác nhau và 10 sim điện thoại của nhà mạng Vietnamobile.

Hoàng Văn Mạnh khai nhận đã thu mua các tài khoản ngân hàng của nhiều người trong các hội nhóm trên mạng xã hội với giá 800 nghìn đồng/tài khoản và bán với giá 1,5 triệu đồng/tài khoản, bao gồm cả thẻ vật lý và sim điện thoại đăng ký dịch vụ Mobile Banking.

Hiện vụ án đang tiếp tục được điều tra mở rộng.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Ông Trump cáo buộc BBC can thiệp bầu cử

GD&TĐ - Tổng thống Mỹ Donald Trump đã cáo buộc Đài Phát thanh Truyền hình BBC của Anh cố gắng tác động đến kết quả cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2024.

Cán bộ nông nghiệp xã Phúc Hòa cùng người dân thôn Lãn Tranh 1 bên đồi sâm.

Nhiều gia đình thoát nghèo nhờ sâm nam núi Dành

GD&TĐ - Sâm nam núi Dành trở thành cây trồng chủ lực của người dân miền sơn cước Phúc Hòa (Bắc Ninh)...; nhiều gia đình "đổi đời", xây nhà, mua xe, con cái học hành đầy đủ cũng từ sâm.