Khởi tố 2 đối tượng “bắt cóc” nữ cán bộ trường đại học

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) đã tống đạt quyết định khởi tố, bắt tạm giam Trần Mạnh Thắng (30 tuổi) và Ngô Tiến Trung (28 tuổi, cùng ở quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) về hành vi Bắt giữ người trái pháp luật.
Khởi tố 2 đối tượng “bắt cóc” nữ cán bộ trường đại học

Thông tin ban đầu, vào đầu tháng 2, Công an phường Xuân La (quận Tây Hồ) nhận được tin báo về việc môt nữ cán bộ của trường đại học X trên địa bàn bị “bắt cóc” ngay tại trường.

Khởi tố 2 đối tượng

Hai đối tượng Trung và Thắng.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng nhanh chóng phối hợp xác minh, làm rõ nữ cán bộ bị một nhóm người đưa về nhà Trần Mạnh Thắng, ở khu tập thể cơ giới 6, phường Đông Ngạc (quận Bắc Từ Liêm).

Lực lượng chức năng đã nhanh chóng tiếp cận nơi nạn nhân bị giam giữ. Tại thời điểm đó, trong phòng có 3 người đàn ông gồm Thắng, Trung và Phạm Lê Bằng.

Tại cơ quan điều tra, Thắng khai nhận, tháng 6/2014, nữ cán bộ trên đã vay của Thắng thông qua Bằng một số tiền đến nay chưa trả.

Đến đầu tháng 2/2015 , Thắng gọi điện thoại đòi tiền, giữa hai người xảy ra mâu thuẫn.

Bực tức vì đòi tiền nợ không được, Thắng điều khiển xe ôtô chở Trung và một số người khác đi tìm chị này. Sau khi gặp, Thắng và Trung đã ép nữ cán bộ lên xe ôtô đi về nhà Thắng.

Tại đây, chị đã bị Trung đánh, Thắng đe dọa... Trong lúc bị “giam lỏng”, lợi dụng sơ hở nữ cán bộ đã nhắn tin cho đồng nghiệp cầu cứu.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Theo doisongphapluat
(Ảnh: AFP/Aris Messinis)

Hàng cấm xuất hiện ở Donbass

GD&TĐ - Theo báo Neue Zurcher Zeitung, một chiếc xe bọc thép Eagle I do Thụy Sĩ sản xuất được cho là đã xuất hiện tại Donbass. 
Ảnh minh họa/INT

Cơ hội để phát triển du lịch

GD&TĐ - Quảng Ngãi không chỉ có di chỉ khảo cổ Sa Huỳnh, di tích Khởi nghĩa Ba Tơ mà còn có hòn đảo xinh đẹp mang tên Lý Sơn.