Khởi động giải thưởng British Council IELTS 2017/18

GD&TĐ - Hội đồng Anh vừa ra thông báo nhận hồ sơ giải thưởng IELTS khu vực Đông Á với tổng trị giá hơn 1,8 tỷ VNĐ.

British Council IELTS đang mở ra những cơ hội học tập tốt nhất
British Council IELTS đang mở ra những cơ hội học tập tốt nhất

Giải thưởng British Council IELTS 2017/18 chính thức tiếp nhận hồ sơ dự tuyển của các thí sinh đang có dự định theo học các chương trình đại học hay thạc sĩ trong nước và nước ngoài trong năm 2018. Ngoài ba giải thưởng quốc gia trị giá 60,400,000 đồng mỗi giải, thí sinh sẽ có cơ hội nhận giải thưởng khu vực Đông Á với tổng giá trị là 1,661,000,000 đồng.

Được khởi xướng từ năm 2011, cho đến nay đã có hơn 80 thí sinh xuất sắc nhận được giải thưởng IELTS để theo học chương trình đại học và thạc sĩ tại các quốc gia như Anh, Mỹ, Canada và Úc. Các ngành nghề mà thí sinh đạt giải thưởng IELTS theo học bao gồm Y khoa, Quan hệ quốc tế, Khoa học kỹ thuật cho tới các ngành Lịch sử, Truyền thông và Quan hệ công chúng cùng rất nhiều các ngành nghề khác.

Giám đốc Các chương trình thi quốc tế khu vực Đông Á của Hội đồng Anh, Steve Adams cho biết “Chứng chỉ IELTS được công nhận rộng rãi tại hơn 10.000 tổ chức giáo dục, các công ty nước ngoài cũng như các tổ chức định cư và di trú trên khắp thế giới.

Ngày nay, với vai trò quan trọng của mình, IELTS tiếp tục là bài thi đánh giá tiếng Anh hàng đầu thế giới cho việc chuẩn bị du học và kế hoạch định cư tại nước ngoài. Trong năm 2016, đã có hơn 3 triệu lượt thí sinh thi IELTS trên toàn thế giới, qua đó chính thức trở thành bài thi đánh giá trình độ tiếng Anh cho mục đích du học và định cư phổ biến nhất trên thế giới.

Được công nhận rộng rãi toàn cầu, bài thi IELTS là lựa chọn số một cho những người có nguyện vọng hiện thực hóa ước mơ theo học tai các môi trường giáo dục quốc tế”.

Giải thưởng IELTS 2017/18 đã chính thức nhận hồ sơ đăng ký đối với các thí sinh thuộc khu vực Đông Á đang có dự định theo học các chương trình đại học và thạc sĩ trong và ngoài nước trong năm 2018 mà trong đó IELTS được yêu cầu là điểm để xét tuyển nhập học. Các hồ sơ tham gia đăng ký phải có kèm bảng điểm IELTS từ 6.0 trở lên cho cả 4 kỹ năng và có thời gian thi IELTS với Hội đồng Anh kể từ tháng 4 năm 2017 trở lại đây. Hạn chót nộp hồ sơ đến 30/4/2018.

Là đơn vị chính thức tổ chức thi IETLS, Hội đồng Anh tổ chức 4 kỳ thi mỗi tháng, giúp thí sinh dễ dàng lựa chọn ngày thi cho mình. Hội đồng Anh có hỗ trợ tối đa cho thí sinh trước kỳ thi IELTS bao gồm việc cung cấp chương trình luyện thi trực tuyến “Road to IELTS” 30 giờ cùng nhiều tài liệu ôn luyện trực tuyến khác để giúp thí sinh có sự chuẩn bị thật tốt trước kỳ thi. Tham khảo thêm thông tin từ website: www.ieltsasia.org/vn.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

TIN BUỒN

TIN BUỒN

GD&TĐ - Cụ Trần Trọng Lệ, sinh năm 1936 (Nhạc phụ của đồng chí Trần Văn Lương - Ban Thư ký, Báo Giáo dục và Thời đại), đã tạ thế hồi 3 giờ 00 phút ngày 23 tháng 4 năm 2026.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm phát biểu tại cuộc gặp gỡ thanh niên Trung Quốc - Việt Nam tham gia chương trình “Hành trình đỏ nghiên cứu, học tập”, ngày 15/4/2026.

Lời thề 'Không quên nguyện ước ban đầu' và trách nhiệm bảo vệ, xây dựng quê hương

GD&TĐ - Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước đến Trung Quốc, ngày 15/4/2026, tại Đại lễ đường Nhân dân ở Bắc Kinh, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình cùng gặp gỡ thanh niên hai nước tham gia Chương trình “Hành trình đỏ nghiên cứu, học tập”.