Khởi động Giải báo chí toàn quốc về văn hóa, thể thao và du lịch lần 2

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Giải Báo chí toàn quốc 'Vì sự nghiệp phát triển văn hóa, thể thao và du lịch' nhằm ghi nhận, tôn vinh đóng góp xuất sắc của đội ngũ người làm báo...

Khởi động Giải báo chí toàn quốc về văn hóa, thể thao và du lịch lần 2

Giải Báo chí toàn quốc “Vì sự nghiệp phát triển Văn hóa, Thể thao và Du lịch” lần thứ Hai do Bộ VH-TT&DL tổ chức để lựa chọn, trao giải cho tác giả hoặc nhóm tác giả có tác phẩm báo chí xuất sắc viết về văn hóa, gia đình, thể thao và du lịch được các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương đăng, phát sóng trong thời gian quy định; trao giải cho cơ quan báo chí tiêu biểu có nhiều tác phẩm tham dự đạt giải.

Giải thưởng nhằm ghi nhận và tôn vinh đóng góp xuất sắc của đội ngũ những người làm báo đối với sự nghiệp phát triển văn hóa, thể thao và du lịch.

Giải thưởng dành cho tất cả các công dân Việt Nam trong và ngoài nước có tác phẩm được đăng tải, phát sóng trên các cơ quan báo chí được cấp phép từ ngày 1/7/2023 đến hết ngày 15/6/2024.

Ban Tổ chức nhận tác phẩm dự thi đến hết ngày 20/6/2024 (theo dấu bưu điện).

Lễ công bố và trao Giải Báo chí toàn quốc “Vì sự nghiệp phát triển văn hóa, thể thao và du lịch” lần thứ 2 dự kiến diễn ra tại Hà Nội, vào dịp kỷ niệm Ngày truyền thống Ngành Văn hóa (28/8/2024).

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ