Khóc lóc gọi tên bạn gái, nam thanh niên định nhảy cầu Chương Dương tự tử

GD&TĐ - Phát hiện nam thanh niên có ý định nhảy cầu tự tử, các chiến sĩ CSGT đã kịp thời tiếp cận, khuyên can và ngăn chặn kịp thời hành vi dại dột trên.

Nam thanh niên có ý định nhảy cầu tự tử tại Công an phường Bồ Đề.
Nam thanh niên có ý định nhảy cầu tự tử tại Công an phường Bồ Đề.

Khoảng 11h50’ trưa ngày 12/11, trong khi đang làm nhiệm vụ, Thượng úy Nguyễn Quang Vinh và Phan Đức Hùng, công tác tại Đội CSGT số 5 (Công an TP.Hà Nội) nhận được tin báo tại nhịp số 7 cầu Chương Dương (hướng từ Hoàn Kiếm sang Long Biên) có một thanh niên để lại xe máy biển kiểm soát 30F5-5725, đứng trên lan can cầu khóc lóc và có ý định nhảy cầu tự tử.

Phát hiện sự việc, Thượng úy Vinh và Hùng đã chạy bộ ngược dòng xe nhanh chóng tiếp cận hiện trường. Ngay sau đó, 2 cảnh sát giao thông cùng người dân và tổ bảo vệ cầu tiếp cận khuyên can thanh niên trên.

Tuy nhiên, nam thanh niên không nghe theo lời khuyên giải, liên tục gọi tên một người bạn gái và đòi nhảy xuống sông Hồng.

Sau một hồi khuyên can không thành, bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác cùng người dân đã đưa được thanh niên trên ra khỏi khu vực lan can cầu an toàn.

Bước đầu làm rõ, thanh niên trên là L.P.H. (SN 1995 ở  huyện Hoằng Hoá, tỉnh Thanh Hoá). Nguyên nhân, H. tìm cách nhảy cầu do vừa chia tay người yêu nên nảy sinh tâm lý chán trường.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Thủ tướng Phạm Minh Chính và Phu nhân đến sân bay Tallinn, thủ đô Tallinn, bắt đầu chuyến thăm chính thức Cộng hòa Estonia. Ảnh: Dương Giang/TTXVN

Thủ tướng Phạm Minh Chính bắt đầu thăm chính thức Cộng hòa Estonia

Theo đặc phái viên TTXVN, sau hơn 9 giờ bay, vào lúc 6h25 theo giờ địa phương (tức 10h25 giờ Hà Nội), ngày 5/6, chuyên cơ chở Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Phu nhân Lê Thị Bích Trân cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã tới Thủ đô Tallinn, bắt đầu thăm chính thức Cộng hòa Estonia từ ngày 5 đến ngày 7/6, theo lời mời của Thủ tướng Estonia Kristen Michal.

Hệ thống phòng thủ Patriot do Mỹ sản xuất.

Khi Mỹ chuyển hướng sang Trung Đông

GD&TĐ - Theo Wall Street Journal (WSJ), Mỹ đang chuyển hướng các ngòi nổ tên lửa chống UAV rất cần thiết dành cho Kiev sang một chiến trường khác.

Minh họa/INT

Đóng dấu trên thịt gia súc

GD&TĐ - Đa số những con lợn đã giết mổ chỉ xuất hiện một con dấu mộc hình vuông màu xanh, chỉ dấu an toàn, được phép bán ra thị trường.