Kịp thời cứu giúp phụ nữ định nhảy cầu Chương Dương

Kịp thời cứu giúp phụ nữ định nhảy cầu Chương Dương

Khoảng 13h ngày 9/5, khi đang trực chốt phía Nam cầu Chương Dương nhận được tin báo của quần chúng nhân dân có người định nhảy cầu tự tử, Thượng uý Phan Đức Hùng và Nguyễn Quang Vinh thuộc Đội CSGT số 1 (Phòng CSGT - Công an TP Hà Nội) lập tức triển khai đội hình tiếp cận hiện trường.

Vào thời điểm lực lượng chức năng có mặt, tại nhịp cầu thứ 4 hướng từ quận Hoàn Kiếm sang quận Long Biên lúc này người phụ nữ đã trèo qua lan can cầu. 

Tổ công tác vừa phân luồng tránh tập trung đông người, vừa trò truyện tiếp cận dần người phụ nữ để tránh sự phân tâm. Sau một thời gian thuyết phục, tổ công tác đã đưa người phụ nữ về chốt để động viên, khuyên can.

Tại trụ sở Công an phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm, danh tính người phụ nữ được làm rõ là S. T. T dân tộc Tày (sinh năm 1996 ở tỉnh Yên Bái). 

Chị T. cho biết do buồn chán chuyện tình cảm nên đã có ý định nhảy cầu tự tử. Sau khi biết tình cảnh chị T, tổ công tác đã khuyên giải để chị T. trấn tĩnh và đồng ý về đoàn tụ cùng gia đình.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Biểu diễn trống hội Thăng Long trong ngày khai mạc Lễ hội chùa Hương.

Tưng bừng khai hội chùa Hương năm 2026

GD&TĐ - Sáng 22/2 (mùng 6 tháng Giêng), Lễ hội chùa Hương xuân Bính Ngọ 2026 với chủ đề “Lễ hội chùa Hương An toàn - Thân thiện - Chất lượng” khai hội.

Bí quyết thu hút của cải không hề xa vời hay huyền bí. (Ảnh: ITN)

Làm được những điều này, bạn không bao giờ lo thiếu tiền

GD&TĐ - Bạn đã bao giờ tưởng tượng, nếu tiền thực sự có chân, tự động chạy vào túi bạn, thì sẽ là một trải nghiệm thế nào? Nghe có vẻ như là 'phép màu trong câu chuyện cổ tích', nhưng thật ra bí quyết thu hút của cải không hề xa vời...