Khoảnh khắc vui vẻ đi quay của nghệ sĩ Chí Tài trong buổi sáng ngày qua đời

GD&TĐ - Diễn viên Phương Dung vừa công khai đăng tải đoạn video ghi lại hình ảnh cố nghệ sĩ Chí Tài đi quay vào buổi sáng ngày qua đời khiến đông đảo cộng đồng mạng không khỏi xót thương.

Ảnh: FBNV.
Ảnh: FBNV.

Những ngày qua, đông đảo khán giả, người hâm mộ, các nghệ sĩ Việt vẫn chưa hết bàng hoàng trước sự ra đi quá đột ngột của nghệ sĩ Chí Tài. Hiện linh cữu của cố nghệ sĩ Chí Tài đang ở Mỹ, được đưa về theo nguyện vọng của gia đình cố nghệ sĩ.

Tối 14/12, trên kênh YouTube, diễn viên Phương Dung chia sẻ lại những khoảnh khắc giữa cô và Chí Tài trước khi đàn anh qua đời. Cùng với đó là Phương Dung đưa ra lời giải thích cho lý do không thể đến tiến đưa diễn viên sinh năm 1958.

Diễn viên Phương Dung buồn bã kể: "Từ trên sân khấu đến trên phim ảnh, tôi đều có duyên đóng vợ của anh Chí Tài. Giờ này anh đã về với vợ của anh rồi. Tôi mãi mãi không được gặp anh nữa. Tôi có xin bạn quay được đoạn clip này để chia sẻ cho mọi người biết, trước khi mất, anh Chí Tài vẫn còn thần thái của một người diễn viên rất vui vẻ.

Tôi cũng giữ lại đoạn phim kỉ niệm này để sau này nhớ anh thì vẫn có thể mở lên coi được, cũng như bạn bè coi lại những kỷ niệm trong ngày cuối cùng của anh Tài. Ngày hôm đó gặp anh xong, chiều nghe tin anh ấy mất thật sự không thể nào tin được".

Khoảnh khắc vui vẻ đi quay của nghệ sĩ Chí Tài trong buổi sáng ngày qua đời ảnh 1

Theo hình ảnh Phương Dung chia sẻ lại clip ghi lại những hình ảnh cuối đời của cố nghệ sĩ Chí Tài thì trong buổi chụp hình phim sáng 9/12, cố danh hài Chí Tài vẫn khoẻ mạnh bên cạnh các anh chị em đồng nghiệp thân thiết.

Trong buổi bấm máy phim mới ngày 9/12, ngoài nghệ sĩ Phương Dung còn có sự xuất hiện của diễn viên Phi Phụng, Hứa Minh Đạt và Cát Tường.
Trong buổi bấm máy phim mới ngày 9/12, ngoài nghệ sĩ Phương Dung còn có sự xuất hiện của diễn viên Phi Phụng, Hứa Minh Đạt và Cát Tường.

Đồng thời, nghệ sĩ Kim Dung cho biết lý do không thể tới tang lễ cố NS Chí Tài vì bận công việc: "Em không dám xem khoảnh khắc anh Hoài Linh đưa tiễn anh đi, cũng không dám nghe bài Nhỏ Ơi anh hát. Không đến đám tang của anh được là điều ân hận đối với em".

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, nhiều người tỏ rõ sự xót xa khi thấy trước khi mất, cố nghệ sĩ vẫn rất khoẻ mạnh, và liên tục nở nụ cười rạng rỡ, trêu đùa với đàn em trong buổi chụp hình phim mới.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tiếp đồng chí Trần Cương, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Khu ủy Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây. Ảnh: Thống Nhất/TTXVN

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tiếp Bí thư Khu ủy Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây

Tối 16/4, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Phu nhân cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã đến thành phố Nam Ninh (Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây), tiếp tục các hoạt động trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước đến Trung Quốc theo lời mời của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình và Phu nhân.

Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn phát biểu tại Phiên thảo luận chung về chủ đề “Nuôi dưỡng hy vọng, bảo đảm hòa bình và bảo vệ công lý cho các thế hệ tương lai”. Ảnh: Doãn Tấn/TTXVN

Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn phát biểu tại Phiên thảo luận chung Đại hội đồng IPU-152

Chiều 16/4 theo giờ địa phương, tại thành phố Istanbul của Thổ Nhĩ Kỳ, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã có bài phát biểu quan trọng tại Phiên thảo luận chung của Đại hội đồng Liên minh Nghị viện thế giới lần thứ 152 (IPU-152) với chủ đề “Nuôi dưỡng hy vọng, bảo đảm hòa bình và bảo vệ công lý cho các thế hệ tương lai”.