Khỏa thân đứng trước cửa nhà suốt 10 năm

Cư dân ở khu Cardinal Glen thuộc TP Charlotte, bang Bắc Carolina – Mỹ mệt mỏi vì một người hàng xóm thường xuyên khỏa thân đứng trước cửa trong suốt 10 năm qua.
Khỏa thân đứng trước cửa nhà suốt 10 năm

Người đàn ông ở Cardinal Glen khiến hàng xóm nổi giận vì khỏa thân đứng trước của nhà suốt 10 năm. Ảnh: WBTV

Không ít người gọi điện phản ánh hiện tượng kỳ cục này cho cảnh sát địa phương nhưng cảnh sát khẳng định “người hàng xóm” nói trên không làm gì bất hợp pháp vì ông ta chỉ khỏa thân trong chính nhà mình!

“Tôi đang đi đổ rác thì bất chợt nhìn thấy ông ta đứng đó, trên người không một mảnh vải che thân” – Một cư dân có tên Pecolia Threatt phàn nàn.

Pecolia Threatt cũng chỉ là một nạn nhân như hàng chục người sống quanh ngôi nhà của người đàn ông có sở thích kỳ lạ đó.

Người phát ngôn Sở cảnh sát Charlotte-Mecklenburg nói rằng người đàn ông này sở hữu ngôi nhà đó nên hành động khỏa thân bên trong nhà mình không phải là hành vi phạm pháp.

Theo luật pháp của bang Bắc Carolina, chỉ khi khoe các bộ phận nhạy cảm của cơ thể ở nơi công cộng và có mặt người khác thì mới là hành vi phạm tội.

Do đó, dù cũng rất đau đầu vì hàng loạt cuộc gọi khiếu nại của người dân địa phương về “người hàng xóm” nói trên, cảnh sát cũng không có cách nào xử lý.

Một số phụ huynh có con nhỏ sống trong khu Cardinal Glen không khỏi lo lắng và muốn thay đổi luật pháp để bảo vệ bọn trẻ.

Theo NLĐ

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ