rssheader

30/10/2020

Quảng Bình: Khai mạc Hội nghị quốc tế ICSSE 2019

Vĩnh Quý - 21/07/2019, 07:10 GMT+07 | Khoa học
Hội nghị quốc tế về Kỹ thuật và Khoa học hệ thống năm 2019 thu hút hơn 200 học giả trong và ngoài nước đến tham dự. Hội nghị quốc tế về Kỹ thuật và Khoa học hệ thống năm 2019 thu hút hơn 200 học giả trong và ngoài nước đến tham dự.

Hội nghị quốc tế ICSSE 2019 diễn ra từ 19 đến 21/7 do Trường đại học Quảng Bình, Trường đại học Sư phạm kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Hiệp hội Khoa học kỹ thuật hệ thống Đài Loan và Sở Khoa học-Công nghệ TP. Hồ Chí Minh tổ chức.

Đây là diễn đàn cho các học giả trong nước và ngoài nước trao đổi, nghiên cứu các ứng dụng khoa học-công nghệ. Hội nghị đã thu hút được 133 bài báo, chia thành 8 phân ban báo cáo về các nội dung, lĩnh vực cụ thể của các học giả đến từ 19 nước tham gia (Úc, Pháp, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Malaysia, New Zealand, Nga, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan…).

Hội nghị tổ chức nhiều hoạt động bên lề như: Seminar chuyên đề “Nâng cao chất lượng dạy học thông qua phản hồi của sinh viên” do hai Giáo sư của trường đại học Ấn Độ và Ủy ban giáo dục đại học Úc chủ trì.

Triển lãm các sản phẩm khoa học-công nghệ của giảng viên và sinh viên Trường đại học Sư phạm kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, Trường đại học Quảng Bình và một số đơn vị sản xuất sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao; khám phá vương quốc hang động Phong Nha-Kẻ Bàng.

Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Dũng và Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận, tặng hoa chúc mừng 3 diễn giả mới đến từ các trường đại học của Đài Loan, Hunggari và Canada.

Trao giấy chứng nhận cho  nhà tài trợ VinTech City, thuộc Tập đoàn Vingroup đã đồng hành cùng Hội nghị quốc tế ICSSE 2019, cũng như đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ các trường đại học và cộng đồng nghiên cứu ứng dụng tại Việt Nam.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm