rssheader

29/10/2020

Nga tạo ra mô hình để đào tạo phi công lái trực thăng Ka-27M

Đức Văn - 15/11/2018, 19:54 GMT+07 | Khoa học
Nga tạo ra mô hình để đào tạo phi công lái trực thăng Ka-27M

Mô hình là một phần của tổ hợp đào tạo, kết hợp một loạt các công cụ giảng dạy và đào tạo với các mức độ phức tạp khác nhau cho việc chuẩn bị bay và nhân viên kỹ thuật của hàng không hải quân.

Bộ mô phỏng cho phép các phi công được huấn luyện lái, điều hướng và sử dụng trực thăng Ka-27M trong mọi điều kiện thời tiết, điều kiện ban ngày hoặc đêm và trong các tình huống bay đặc biệt chẳng hạn như thử nghiệm trong trường hợp hỏng động cơ, bay trong điều kiện hỗn loạn, hỏng hệ thống điều khiển. Hệ thống này cho phép các phi công có được gần như đầy đủ các cảm giác như trong một chuyến bay thực sự.

Mô hình được trang bị một màn hình hình cầu, sử dụng để mô phỏng toàn bộ địa hình bên ngoài cabin như người phục vụ, mặt đất, không khí, các vật chuyển động cũng như các đối tượng tĩnh. Hình ảnh được hiển thị tạo cảm giác không gian có kích thước tối thiểu 250 x 250 km.

Nơi làm việc của người chỉ dẫn là một mô-đun cho phép người dạy thực hiện giám sát video về các hành động của sinh viên, thiết lập kịch bản cho bài học, thay đổi các điều kiện của bài tập hiện tại, ghi lại kết quả và phân tích bài tập.

Theo Topwar.ru
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm