rssheader

04/12/2020

Cá heo bị cắn mất nửa người: Sát thủ khổng lồ?

08/11/2019, 08:32 GMT+07 | Khoa học
Một xác con cá heo bị dạt vào bờ biển khiến nhiều người chú ý. Một xác con cá heo bị dạt vào bờ biển khiến nhiều người chú ý.

Cư dân gần vịnh Harlyn gần Cornwall (Anh) vừa phát hiện một hình ảnh kinh dị trên bờ biển. Một con cá heo bị cắt mất nửa người dạt vào, trên thân vẫn in hằn những vết răng cắn của sinh vật to lớn.

Người ta cho rằng cá mập trắng khổng lồ là thủ phạm gây ra cái chết này và có thể nó vẫn đang rình rập đâu đó ngay ngoài bờ biển.

Chỉ có cá mập trắng to lớn với sức mạnh khủng khiếp mới có thể cắn đứt đôi người cá heo và để lại những vết răng lớn đến như vậy.

Tin đồn về một con cá mập trắng to lớn hơn bình thường ở ngoài khơi bờ biển nước Anh xuất hiện nhiều năm nay và đặc biệt rộ lên nửa đầu năm nay. Một ngư dân ở Devon từng cho biết đã thấy chúng bơi ngoài khơi vùng biển phía nam.

Một số người lại cho rằng có thể con cá heo chết là do chân vịt của tàu thuyền hoặc các sinh vật khác ăn xác sau khi nó chết. Tuy nhiên, những giả thiết này không được nhiều người tin tưởng.

Hiện người dân được khuyến cáo nên cẩn thận khi tắm biển bởi không biết điều gì có thể xảy ra.

Con cá heo bị cắn mất nửa người với những vết răng lớn.

Nhiều người khẳng định có cá mập to lớn ngay ngoài khơi gần bờ. Không có mấy loài có thể cướp đi sinh mạng cá heo theo cách tàn nhẫn như vậy.

Theo baodatviet.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm