rssheader

25/10/2020

Bằng chứng chấn động về “người ngoài hành tinh” xuất hiện 1996

26/08/2019, 11:02 GMT+07 | Khoa học
Người dân ở ngôi làng Kaolinovy gần thành phố Kyshtym ở vùng Ural, Nga từng xôn xao trước thông tin về một sinh vật bí ẩn nghi là " người ngoài hành tinh" được bà Tamara Prosvirina mang về từ trong rừng vào mùa hè năm 1996. Người dân ở ngôi làng Kaolinovy gần thành phố Kyshtym ở vùng Ural, Nga từng xôn xao trước thông tin về một sinh vật bí ẩn nghi là " người ngoài hành tinh" được bà Tamara Prosvirina mang về từ trong rừng vào mùa hè năm 1996.

Bang chung chan dong ve “nguoi ngoai hanh tinh” xuat hien 1996-Hinh-2

Bà Prosvirina nói với mọi người rằng, sinh vật mà bà bế là người con trai Alyoshenka. Sinh vật này mang hình dáng con người nhưng chỉ cao khoảng 20 - 25 cm. Trong khi đó, con trai thật của bà Prosvirina là Alyoshenka đã đến tuổi trưởng thành.

Bang chung chan dong ve “nguoi ngoai hanh tinh” xuat hien 1996-Hinh-3

Theo đó, nhiều người cho rằng bà Prosvirina mắc bệnh về tâm thần. Dù vậy, bà Prosvirina vẫn chăm sóc sinh vật bé nhỏ như con trai bằng cách cho nó ăn phô mai và sữa đặc.

Bang chung chan dong ve “nguoi ngoai hanh tinh” xuat hien 1996-Hinh-4

Khi nhìn thấy sinh vật lạ có kích thước nhỏ bé như vậy, một số người dân địa phương cho rằng đây có thể chính là người ngoài hành tinh.

Bang chung chan dong ve “nguoi ngoai hanh tinh” xuat hien 1996-Hinh-5

Vài tháng sau khi tìm thấy sinh vật bé nhỏ nghi là người ngoài hành tinh, bà Prosvirina được đưa đi chữa bệnh tâm thần phân liệt.

Bang chung chan dong ve “nguoi ngoai hanh tinh” xuat hien 1996-Hinh-6

Do không được chăm sóc nên sinh vật lạ mà bà Prosvirina coi như con trai chết không lâu sau. Khi ấy, một người bạn của bà Prosvirina quyết định dùng rượu mạnh và sấy khô sinh vật bí ẩn để bảo quan thi hài tí hon này.

Bang chung chan dong ve “nguoi ngoai hanh tinh” xuat hien 1996-Hinh-7

Kế đến, người này giao xác sinh vật nghi là người ngoài hành tinh cho cảnh sát Vladimir Bendlin điều tra để làm sáng tỏ bí ẩn.

Bang chung chan dong ve “nguoi ngoai hanh tinh” xuat hien 1996-Hinh-8

Thế nhưng, cấp trên của Bendlin không quan tâm đến vụ việc này và bảo ông không nên tiếp tục cuộc điều tra.

Bang chung chan dong ve “nguoi ngoai hanh tinh” xuat hien 1996-Hinh-9

Trong bối cảnh ấy, Bendlin quyết định tự điều tra nên đem xác chết tí hon đến một số chuyên gia, bác sĩ để kiểm tra. Về sau, một bác sĩ cho rằng xác sinh vật bé nhỏ ấy là một đứa trẻ chết yểu hoặc thai nhi bị dị dạng nghiêm trọng.

Bang chung chan dong ve “nguoi ngoai hanh tinh” xuat hien 1996-Hinh-10

Không tìm được câu trả lời chính xác, về sau, cảnh sát Bendlin trao xác sinh vật nghi là người ngoài hành tinh cho những người nghiên cứu UFO.

Kể từ đó, không còn bất cứ thông tin nào về sinh vật kỳ lạ này. Vì vậy, bí ẩn này đến nay chưa được làm sáng tỏ.

Theo Kiến Thức
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm